Hôm trước Bbit đã cập nhật tới các bạn các bản hack garena tác chiến như one hit, bất tử, hack shop, hack nhìn xuyên tường,… vì thế hôm nay Bbit tiếp tục gửi đến các bạn bản hack kim cương garena tác chiến, đây có thể nói là bản hack đang được nhiều game thủ mong đợi nhất. Tuy nhiên bản này hiện không được cập nhật công khai vì sợ tình trạng hack tùm lum trong game sẽ làm ảnh hưởng tới cộng đồng game tác chiến, bị garena fix lỗi. Vậy nên Bbit chỉ cho phép 500 bạn tải về dùng, sau khi đủ số lượng Bbit sẽ xóa phiên bản hack này. Ngoài ra hiện tại bản hack kim cương garena tác chiến này chỉ hỗ trợ cho máy Android còn riêng về iOS thì các bạn đợi thêm nhé.

Hình ảnh hack kim cuong garena tac chien in Hack kim cương Garena Tác Chiến

Chức năng chính trong bản hack kim cương Garena tác chiến

Hack nạp thẻ mua kim cương miễn phí (kiểu freedom)
Bug kim cương x10, x100 khi bản nạp thẻ mua kim cương
Hack mua trong shop những đồ gì bằng kim cương đều free
Hack quay vòng quay và nhiều thứ khác đều 0 kim cương

Bản Hack kim cương Garena Tác Chiến ra mắt nhằm mục đích giúp anh em game thủ chúng ta giảm bớt chi phí nạp thẻ mà vẫn có cho mình những báu vật hay vũ khí cực vip. Yêu cầu các bạn nào đã cài được bản hack này về máy thì vui lòng không chia sẻ cho bất kỳ ai nhé. Đặc biệt là chỉ hack đủ kim cương để mua súng hay trang bị dùng đủ cho nhân vật mình thôi, không nên tham lam mà hack quá nhiều sẽ bị Garena phát hiện fix lỗi và khóa nick.

Hình ảnh hack kim cuong garena tac chien cho android in Hack kim cương Garena Tác Chiến

Bản hack kim cương garena tác chiến được tải hoàn toàn miễn phí bằng link tải bên dưới, vì thế các bạn nhớ chú ý rằng không nên cài đặt hay mua bản hack này ở bất kỳ trang web khác. Vì có thể sẽ bị gắn keylog hoặc bán giá cao cắt cổ.

Lưu ý: Bbit không khuyến khích các bạn sử dụng bản hack kim cương garena tác chiến này, dù ít nhiều vẫn ảnh hưởng tới cộng đồng game fps đẳng cấp nhất 2017 này. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cài đặt bản hack về máy.

Tải hack Tác Chiến

April 20, 2017

Leave a Reply