Như chúng ta đã biết thì trong những ngày gần đây thì cộng đồng game thủ đang náo loạn bởi một tựa game chiến thuật nhập vai mới có tên gọi là Blade and Soul. Đây là một tựa game chiến thuật nhập vai mới hỗ trợ cho nền tảng máy tính đang được yêu thích nhất cộng đồng game thủ Hàn Quốc. Theo như thông tin mà mình nhận được thì tựa game Blade and Soul này sắp tới sẽ được nhà phát hành Garena Việt Nam mua về để các game thủ Việt được trải nghiệm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tựa game này có những điểm gì nổi bật nhé.

Kết quả hình ảnh cho Blade and Soul

Tìm hiểu game nhập vai PC mới nhất – Blade and Soul

Tham gia trải nghiệm tựa game Blade and Soul này thì người chơi sẽ được chơi game với kĩ năng thực thụ của mình chứ không có tính năng tự động chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ như các tựa game khác trên mobile. Chỉ khi mới bắt đầu game thì sẽ có hướng dẫn cơ bản, còn về sau thì chúng ta phải tự mình tìm quái, dò đường và chiến đấu, làm nhiệm vụ chứ không có hướng dẫn nào khác.

Là một tựa game chiến thuật nhập vai nên lối chơi của game là vô cùng quan trọng, và Blade and Soul sẽ cho người chơi lựa chọn rất nhiều chế độ chơi mới lạ, hấp dẫn để trải nghiệm. Những chế độ chơi này chỉ có ở duy nhất Blade and Soul, chưa hề có ở một tựa game nào khác.

Kết quả hình ảnh cho Blade and Soul

Một điểm mạnh của game Blade and Soul này đó chính là nền đồ họa tuyệt đỉnh của nó. Game có một nền đồ họa 3D cực kì đẹp mắt và chân thực. Mọi hình ảnh trong game đều rất sắc nét, sống động vô cùng mãn nhãn. Và nó sẽ tạo cho người chơi cảm giác trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Tải game Blade and Soul miễn phí về máy tính Mac

Nhìn chung thì tựa game Blade and Soul này có lối chơi, những tính năng cùng với nền đồ họa được hoàn thiện một cách xuất sắc. Blade and Soul chắc chắn sẽ là tựa game nhập vai được ưa chuộng nhất trên PC trong thời gian tới. Các bạn hãy cùng mình chờ đợi game ra mắt chính thức để tải về và trải nghiệm nhé.

July 29, 2017

Leave a Reply