Vào đầu năm nay thì nhà phát hành VTC Mobile đã chuẩn bị những công tác để đưa về Việt Nam một tựa game nhập vai cực kì hấp có tên là Kiếm Thế Mobile. Sau nhiều lần dự định ra mắt nhưng vẫn không thấy đâu nên tựa game không còn được game thủ quan tâm nhiều trong mấy tháng gần đây.

Kết quả hình ảnh cho kiếm thế truyền kỳ

Nhưng đến ngày 2 tháng 8 vừa qua thì nhà phát hành VTC Mobile lại bất ngờ cho ra mắt tựa game này với tên gọi khác là Kiếm Thế Truyền Kì. Tuy đã im tiếng một vài tháng nhưng khi tựa game này ra mắt thì vẫn nhận được sự quan tâm khá nhiều của game thủ Việt. Như thường lệ thì game vẫn sẽ hỗ trợ trên hai nền tảng chính là Android và iOS để chúng ta có thể dễ dàng trải nghiệm. Dưới đây thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm nổi bật nhất có trên tựa game Kiếm Thế Truyền Kì này và cách tải game về điện thoại bạn.

Giới thiệu game Kiếm Thế Truyền Kì – Hot game tháng 8 của VTC

Về lối chơi thì trong game sẽ có hàng loạt chế độ chơi khác nhau để người chơi trải nghiệm. Khi mới bắt đầu game thì người chơi sẽ được hệ thống game chỉ dẫn tỉ mỉ để làm quen với game bằng những nhiệm vụ đơn giản. Trong thời gian đầu này thì nhân vật trong game của bạn sẽ lên cấp rất nhanh và học được những kĩ năng mới có thể tham gia chiến đấu các trận đấu khác nhau.

Càng về sau level của nhân vật càng cao thì chúng ta sẽ mở được càng nhiều kĩ năng, vật phẩm khác nhau và đặc biệt là được tham gia những hoạt động hấp dẫn trong game. Một trong những tính năng được người chơi mong đợi nhất ở tựa game Kiếm Thế Truyền Kì này đó chính là tính năng Pháp Bảo Vi Hành cho phép người chơi có thể Ngự Kiếm và bay lượn trên không trung rất đẹp mắt. Với tính năng này thì chúng ta có thể bay lượn khắp giang hồ ngắm cảnh đẹp hoặc bay lên cao quan sát thế trận khi chiến đấu.

Kết quả hình ảnh cho kiếm thế truyền kỳ

Game có một nền đồ họa 3D cực kì đẹp mắt được rất nhiều game thủ ưa thích. Các bạn có thể tải tựa game Kiếm Thế Truyền Kì này ở Tại đây để trải nghiệm.

August 11, 2017

Leave a Reply