Last Day on Earth là một tựa game mang tính chiến thuật sinh tồn cực kì hấp dẫn mà chúng ta nên thử ít nhất một lần. Tựa game này tuy không phải là một game đỉnh cao mà nó chỉ đơn thuần là một tựa game giải trí nhưng lại thu hút được rất nhiều người chơi nhờ lối chơi hấp dẫn cực kì hồi hộp.

Tựa game Last Day on Earth này được cho ra mắt bởi nhà phát hành Kefir cách đây không lâu. Và chúng ta có thể dễ dàng tải game về điện thoại của mình để trải nghiệm vì game được phát hành miễn phí trên hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tựa game này có những điểm gì nổi bật và cách tải game về điện thoại của bạn nhé.

Tìm hiểu game Last Day on Earth – Ngày cuối cùng

Nội dung của tựa game này khá hấp dẫn, câu chuyện kể về ngày cuối cùng của bạn trên trái đất này, bạn phải thực hiện những công việc làm sao để chống lại lũ Zombie đang đe dọa tính mạng của bạn. Một ngày cuối cùng này bạn sẽ phải làm sao kéo dài thời gian an toàn càng lâu càng tốt, sao cho không để lũ Zombie tinh ranh kia tìm ra bạn và tiêu diệt bạn.

Kết quả hình ảnh cho Last Day on Earth

Bạn sẽ bắt đầu những công việc đó là tìm kiếm những mảnh ghép, thân cây hay những đồ vật nhặt được để tạo cho mình một căn nhà bảo vệ. Bạn sẽ phải làm gì đó để chống lại được lũ Zombie tấn công nhà mình trong khi trong nhà chỉ có vài vũ khí đơn giản còn lại. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể tự tạo cho mình những đồ đạc trong nhà như bàn, ghế, đồ nấu ăn bằng những đồ vật nhặt được.

Kết quả hình ảnh cho Last Day on Earth

Những xác sống, Zombie luôn rình rập xung quanh bạn, bạn ra đường phải hết sức cẩn thận không chúng phát hiện ra thì chúng sẽ xé xác bạn. Khi bạn để nhân vật của mình bị tiêu diệt thì game sẽ kết thúc và chúng ta phải chơi lại từ đầu.

Tải game Last Day on Earth miễn phí cho điện thoại Android

Nếu các bạn thấy yêu thích tựa game này thì có thể tải về điện thoại Android của mình hoàn toàn miễn phí ở dưới đây.

Tải game Last Day on Earth

August 8, 2017

Leave a Reply