Vào đầu tháng 8 mới đây thì thị trường giải trí Việt vừa được đón nhận thêm một tựa game nhập vai mới cực kì hấp dẫn có tên là Tam Quốc Truyện – Chiến Vô Song. Tựa game này mới được ra mắt bởi nhà phát hành Michael He, và đương nhiên thì nó sẽ được hỗ trợ trên hai nền tảng chính là Android và iOS để người chơi dễ dàng tải game về và trải nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho tam quốc truyện chiến vô song

Có lẽ chúng ta chỉ cần nghe tên tựa game là đã biết tựa game này có nội dung gì đúng không nào. Lại một tựa game được lấy cốt truyện Tam Quốc phân tranh cực kì hấp dẫn. Và chúng ta sẽ được trải nghiệm một tựa game có lối chơi hấp dẫn cùng với hàng loạt những tính năng mới lạ.  Chúng ta cùng đi tìm hiểu những điểm điểm nổi bật nhất trên tựa game này nhé.

Tìm hiểu game nhập vai Tam Quốc Truyện – Chiến Vô Song

Điểm nổi bật đầu tiên mà các game thủ thấy được của game Tam Quốc Truyện – Chiến Vô Song đó chính là nền đồ họa của nó. Khi mới vào game thì game thủ đã thấy ngay được độ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết của game Tam Quốc Truyện – Chiến Vô Song rồi. Một nền đồ họa 3D được coi là xuất sắc ở thời điểm hiện tại và đang được rất nhiều game thủ đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho tam quốc truyện chiến vô song

Còn về lối chơi thì game Tam Quốc Truyện – Chiến Vô Song sẽ đưa người chơi vào một thế giới Tam Quốc vô cùng khốc liệt với những trận chiến kinh thiên động địa, uy chấn giang hồ. Những chế độ chơi trong game được chia làm hai kiểu chính đó là hoạt động đơn lẻ và hoạt động cộng đồng, giao lưu cùng những người chơi khác trên toàn quốc.

Về hệ thống nhân vật thì chúng ta sẽ được lựa chọn một nhân vật bất kì trong game rồi phát triển nhân vật theo hướng công hay thủ là tùy ý mình. Càng lên level cao thì nhân vật sẽ mở khóa được càng nhiều vật phẩm và kĩ năng mới. Đặc biệt là khi nhân vật đạt những level cao thì sẽ được tham gia thêm rất nhiều những hoạt động hấp dẫn của game.

Tải game Tam Quốc Truyện – Chiến Vô Song miễn phí cho Android

Các bạn có thể tải game về điện thoại của mình miễn phí ở Tại đây.

August 14, 2017

Leave a Reply