Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ đang truyền tin nhau rằng nhà phát hành VNG chuẩn bị mua về thị trường giải trí Việt một tựa game kiếm hiệp nhập vai có tên là Thiện Nữ Mobile, tên gốc là Thiện Nữ U Hồn của Trung Quốc. Game đang trong quá trình chơi thử nên hứa hẹn sẽ cho ra mắt anh em game thủ trong tháng 5 năm 2017 này. Những hình ảnh, video game Thiện Nữ Mobile giới thiệu lộ ra đã khiến không biết bao nhiêu game thủ phải háo hức chờ mong từng ngày tựa game này ra mắt. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tựa game này có gì đặc sắc mà thu hút đến vậy nhé.

Đánh giá game Thiện Nữ Mobile – Kiếm hiệp nhập vai hot 2017

Game Thiện Nữ Mobile là một trò chơi lấy cốt truyện từ tiểu thuyết Thiện Nữ U Hồn và một phần của cuốn Liêu Trai Chí Dị rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Hai câu chuyện này nói về chàng trai tốt bụng có tên là Linh Thái Thần, một chàng trai tốt bụng đi khắp nơi cứu giúp dân đen. Một lần, anh qua đêm ở một ngôi chùa có rất nhiều ma quỷ, tình cờ lại quen được một cô gái vô cùng xinh đẹp tên là Nhất Tiểu Thiện nhưng thực chất lại là một hồn ma. Hai người họ đem lòng yêu nhau, rồi đến khi anh chàng kia biết rằng người yêu mình là hồn ma thì đã tìm mọi cách để cứu vãn linh hồn của cô gái đó được siêu thoát.

Vào trong game thì chúng ta sẽ được nhập vai vào một trong 8 lớp nhân vật khác nhau, mỗi lớp nhân vật đều có một đặc tính và kĩ năng riêng biệt. Hệ thống nhân vật trong game khá là đa dạng nhưng đa số đều là những anh hùng vô danh chứ không nổi tiếng.

Game Thiện Nữ Mobile với nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt kết hợp với những màu sắc tươi sáng chỉ nhìn thôi là thấy hấp dẫn rồi. Nhân vật trong game được tạo hình vô cùng đẹp mắt, di chuyển lại mượt mà, không hề bị đơ hay giật. Những chiêu thức võ công của nhân vật rất ảo diệu, khiến ai nhìn lần đầu tiên là đã có cảm hứng ngay rồi.

Tải game Thiện Nữ Mobile miễn phí cho Android và iOS

Và theo thông tin rò rỉ mà ad mới nhận được thì trong khoảng 1 đến 2 tuần tới thì tựa game này sẽ được chính thức ra mắt trên hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất link tải game cho quý độc giả. Các bạn hãy kiên nhẫn đợi tựa game hấp dẫn này ra mà trải nghiệm nhé.

Update: Bạn có thẻ tải game và xem thông tin tại đây.

May 3, 2017

Leave a Reply