Sau rất nhiều ngày mong chờ thì cuối cùng tựa game Thủy Chiến 3D cũng được ra mắt cộng đồng game thủ và 10 trưa ngày hôm qua,  ngày 3 tháng 8. Tựa game này được nhà phát hành VTC Mobile mua về Việt Nam và hỗ trợ độc quyền trên hai nền tảng chính là Android và iOS hoàn toàn miễn phí để game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm.

Vốn dĩ tựa game này được cộng đồng game thủ biết đến cách đây khá lâu nhưng mới chỉ là những hình ảnh và video quảng cáo mà thôi. Nhưng chỉ cần những hình ảnh và video này đã quá đủ để các game thủ cảm thấy độ hấp dẫn tuyệt đỉnh của tựa game Thủy Chiến này rồi. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tựa game này có những điểm gì nổi bật mà lại được săn đón đến như vậy nhé.

Kết quả hình ảnh cho thủy chiến 3D

Tìm hiểu game Thủy Chiến 3D- Tuyệt phẩm game bắn súng trên biển

Điểm nổi bật nhất của tựa game Thủy Chiến 3D lần này chính là điểm mà thu hút được cộng đồng game thủ ngay từ những ngày game mới lộ ra những thông tin quảng cáo đó chính là nội dung của game. Game Thủy Chiến 3D như cái tên của nó, người chơi sẽ được tham gia vào những trận thủy chiến đỉnh cao trên biển cực kì kịch tính và quyết liệt mà chúng ta chưa thấy ở một tựa game nào khác. Đây được coi là một lối chơi hoàn toàn mới mà hấp dẫn, làm tiền đề phát triển cho các tựa game sau này.

Kết quả hình ảnh cho thủy chiến 3D

Tham gia vào game thì người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt các chế độ chơi cực kì hấp dẫn khác nhau như gạ kèo đấu Rank, chiến đấu đội, cận chiến, tử thủ, chiếm căn cứ điểm… Vì thế nên người chơi trải nghiệm các chế độ chơi sẽ liên quan đến nhau, tạo thành một trận chiến đấu thực thụ như những năm chiến tranh thế giới thứ 2.

Đi kèm với hàng loạt chế độ chơi hấp dẫn khác nhau đó là một nền đồ họa 3D tuyệt đỉnh của game. Game Thủy Chiến 3D đã chăm chuốt tạo nên cho mình một nền đồ họa vô cùng chân thực.

Tải game Thủy Chiến 3D miễn phí cho Android

Nếu thích tựa game Thủy Chiến 3D của VTC này thì các bạn có thể tải về miễn phí ở cửa hàng CH Play hoặc chọn ở đường link dưới đây.

Tải game Thủy Chiến 3D

August 4, 2017

Leave a Reply