Trong thời gian vừa qua thì đã có rất nhiều nhà phát hành cho ra mắt những tựa game mới, tuy nhiên thì không phải tựa game nào cũng xuất sắc và được các game thủ ưa chuộng. Và chúng ta có thể nói rằng thể loại game được các game thủ yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là thể loại chiến thuật nhập vai. Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 tựa game chiến thuật nhập vai mới nhất và hay nhất vừa ra mắt trong thnsg 7 này. Mời các bạn cùng tham khảo.

1: Chinh Đồ 1 Mobile

Tựa game đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là tựa game Chinh Đồ 1 Mobile do nhà phát hành VNG mua về Việt Nam đầu tháng 7 vừa qua. Đây là một tựa game cực kì hấp dẫn được lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại trên PC cách đây vài năm cùng tên là Chinh Đồ. Ở phiên bản Chinh Đồ 1 Mobile lần này người chơi sẽ được trải nghiệm những chế độ chơi cực kì độc đáo và hấp dẫn. Người chơi sẽ có thể trở thành Quốc Vương của một vương quốc và chỉ huy theo ý thích của mình để phát triển đất nước. Ngoài ra thì game còn có một nền đồ họa 3D cực kì đẹp mắt và chân thực.

2: Tru Tiên 3D

Tru Tiên là một siêu phẩm game được mua về Việt Nam bởi Gamota, đánh dấu sự trở lại của dòng game Tru Tiên PC rất được ưa chuộng cách đây nhiều năm. Tựa game cũng có các chế độ chơi rất hấp dẫn, tuy nhiên nổi bật nhất của game vẫn là nền đồ họa của nó. Tru Tiên 3D lần này có một nền đồ họa cực kì đẹp mắt, sống động và chân thực, rất đáng để chúng ta trải nghiệm.

3: Quan Vân trường

Cái tên cuối cùng đó chính là Quan Vân Trường do VTC phát hành vào đầu tháng 7 vừa qua. Tựa game này được phát hành độc quyền trên hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Trải nghiệm game Quan Vân Trường thì người chơi sẽ được tham gia các chế độ chơi hoàn toàn mới lạ, chưa từng có trên các tựa game khác. Đi kèm với lối chơi hấp dẫn đó chính là một nền đồ họa 3D cực kì đẹp mắt và chân thực.

July 11, 2017

Leave a Reply