Như chúng ta đã biết thì cộng đồng game thủ Việt vừa nhận được một tựa game mới vô cùng thú vị, tạo cho người chơi cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới lạ có tên là CATS: Crash Arena Turbo Stars. Tựa game này được nhà phát hành ZeptoLab cho ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho CATS: Crash Arena Turbo Stars

Như thường lệ thì game CATS: Crash Arena Turbo Stars này sẽ được hỗ trợ trên hai hệ điều hành là ANdroid và iOS để người chơi dễ dàng tải về để trải nghiệm. Và sau đây thì mình sẽ đánh giá qua lối chơi độc đáo của tựa game này cùng với những tính năng mới lạ của nó và cách tải game này về điện thoại của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo!

Đánh giá game giải trí mới nhất CATS: Crash Arena Turbo Stars

Khi mới bắt đầu tham gia vào game thì người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai cách chọn xe đó là dùng xe được tạo sẵn hoặc là tự tay mình điều chế ra chiếc xe độc đáo, riêng biệt của mình. Chúng ta sẽ sử dụng những mảnh phế liệu, tái tạo chúng, sơn lại màu theo ý thích rồi lắp ghép thành một chiếc xe bá đạo của riêng mình.

Kết quả hình ảnh cho CATS: Crash Arena Turbo Stars

Chúng ta lái xe cùng với một chú mèo, nó sẽ hướng dẫn chúng ta chi tiết cách điều khiển cùng với những kĩ năng lái xe khi gặp hiểm và tấn công những chiếc xe khác. Chúng ta vừa phải lái xe vừa tấn công những chiếc khác, đặc biệt là luôn chú ý những chiếc xe gần mình có thể tấn công bất cứ lúc nào.

Game CATS: Crash Arena Turbo Star có một nền đồ họa không mấy đặc sắc, đó là nền đồ họa 2D đặc trưng cho những tựa game đơn giản. Nhưng thay vào đó là lối chơi của game CATS: Crash Arena Turbo Star vô cùng hấp dẫn. Đáng để chúng ta bỏ thời gian trải nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho CATS: Crash Arena Turbo Stars

Nếu bạn cảm thấy yêu thích tựa game này thì hãy tải ngay về điện thoại của mình để trải nghiệm lối chơi và những tính năng thú vị của nó nhé.

Link tải game: https://1phut.mobi/cong-game/cats-crash-arena-turbo-stars.html

July 27, 2017

Leave a Reply