Hôm nay thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng chuyên gia selfie mới vô cùng tuyệt vời có tên là Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor. Ứng dụng này mới chỉ ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua bởi nhà phát hành Photo Artist Studio. Và chúng ta sẽ được sử dụng ứng dụng này dễ dàng và hoàn toàn miễn phí vì nó được phát hành miễn phí trên hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Chỉ sau một thời gian ngắn mà ứng dụng Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor này đã lọt được top những ứng dụng được tải về nhiều nhất và phổ biến nhất trên cửa hàng ứng dụng lớn nhất thế giới hiện nay là Google Play. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh này có những điểm gì nổi bật và thú vị nhé.

Giới thiệu ứng dụng Selfie Camera – Chuyên gia Selfie

Đến với ứng dụng Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor  này thì người dùng sẽ có một công cụ chụp ảnh cũng như trang điểm vô cùng tiện lợi mà lại hoàn toàn miễn phí. Chúng ta sẽ không cần phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm để tạo ra những bức hình tự sướng đẹp quyến rũ nữa mà chỉ cần vài thao tác với Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor  là được ngay một bộ sưu tập cho riêng mình.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh, có thể tự động làm đẹp cho người chụp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn sẵn kiểu trang điểm mình thích rồi chụp trực tiếp hoặc là chụp khuôn mặt của mình rồi chỉnh sửa chi tiết hơn theo ý thích của riêng mình. Hàng loạt những kiểu trang điểm, làm đẹp có sẵn sẽ cho bạn thỏa sức lựa chọn, tạo ra nhiều kiểu tự sướng khác nhau.

Về khả năng xóa đi những khuyết điểm trên gương mặt thì ứng dụng Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor  này thực hiện rất tốt. Những khuyết điểm trên gương mặt của chúng ta như mụn, tàn nhang, nám da, sạm da, mắt nhỏ, lông mày nhạt,… đều được Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor  xử lí nhanh chóng một cách tự nhiên mà không để lại dấu vết nào.

Download Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor miễn phí

Và các bạn có thể tải ứng dụng Selfie Camera – Filter & Sticker & Photo Editor  này hoàn toàn miễn phí ở tại đây.

July 19, 2017

Leave a Reply