Z Camera là một ứng dụng chụp ảnh được phát hành bới Go Team, nhà sáng lập của các ứng dụng nổi tiếng khác như Go Launcher hay Go Keyboard. Download Z Camera ngay bây giờ và bạn sẽ được sở hữu 1 trong những công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android.

tai-z-camera-android

Tai Z Camera APk – ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất

Z Camera được bình chọn là một trong 10 ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên điện thoại Android cùng với Camera B612, Camera 360… Không phải là người đi đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng chụp ảnh nhưng Go Team đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình với ứng dụng Z Camera.

Với Z Camera phiên bản mới nhất bạn có thể biến điện thoại Android của mình thành một công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn chụp ảnh rồi chỉnh sửa hoặc áp dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trong khi chụp. Điều thú vị nhất mà Z Camera cung cấp đó là bạn có thể xem trước các hiệu ứng, bộ lọc trong thời gian thực trước khi chụp 1 tấm ảnh. Tất cả bạn cầnlàm là trượt ngón tay trên màn hình để chọn 1 trong hơn hai mươi bộ lọc có sẵn.

download-z-camera-cho-android

Tính năng của ứng dụng Z Camera trên Android:

Download Z Camera hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng nó để thay thế camera mặc định của máy và cảm nhận những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại

September 30, 2016

Leave a Reply