Như chúng ta đã biết thì hiện nay hầu hết những tựa game mới được các game thủ săn đón đó chính là các tựa game nhập vai theo kiểu kiếm hiệp và tiên hiệp. Vì thế nên rất nhiều game thủ cảm thấy nhàm chán với dòng game này, muốn tìm một cảm giác mới đậm tính chiến thuật. Và một gợi ý cho các bạn đó chính là dòng game thủ thành, chiến thành với những yếu tố chiến thuật tinh tế, hấp dẫn. Nhắc đến thể loại này thì chúng ta không thể không kể đến game Kingdom Rush, một siêu phẩm game thành chiến được phát hành bởi Ironhide Game Studio. Chúng ta cùng đi tìm hiểu tựa game này xem có những điểm gì hấp dẫn và thú vị nhé.

Kết quả hình ảnh cho kingdom rush

Giới thiệu game Kingdom Rush, game thủ thành hay nhất

Tựa game Kingdom Rush này đã được ra mắt thị  trường giải trí Việt cách đây rất lâu, khoảng năm 1013 bởi nhà phát hành Ironhide Game Studio. Vốn sở hữu lối chơi khá giống với tựa game huyền thoại nhiều năm nay trên máy tính đó là Đế chế nên tựa game Kingdom Rush phiên bản mobile sớm được nhiều người biết đến. Cho đến nay thì tựa game này vẫn được rất nhiều người chơi ưa thích và trải nghiệm với lối chơi chiến thành huyền thoại.

Kết quả hình ảnh cho kingdom rush

Khi bắt đầu game thì chúng ta sẽ thực hiện các công việc như xây những tháp dọc hai ven đường chính trong bản đồ game, kèm theo đó là những vũ khí tối tân nhất có thể để. Đây sẽ là lực lượng chính để bảo vệ thành trì của bạn, hàng loạt những yêu quái sẽ tiến đến phá hủy thành trì vô cùng nguy hiểm. Vậy nên chúng ta cần phải có một lực lượng thật hùng mạnh thì mới có thể cản được lũ quái vật này.

Sau những trận đấu thủ thành chiến thắng lũ quái vật thì chúng ta sẽ nhận được tiền thưởng từ hệ thống game. Số tiền chúng ta kiếm được sẽ dùng để mua về những tòa tháp mới kiên cố hơn cùng với hệ thống vũ khí lợi hại hơn để lũ quái vật không thể xâm nhập được vào thành của bạn.

Nói chung thì đây là một tựa game thủ thành vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy tải ngay game về điện thoại của mình để trải nghiệm nhé.

Nguồn: 1Phut.mobi

July 24, 2017

Leave a Reply