Nghe nhạc là một thú vui không thể thiếu trong mỗi chúng ta và mỗi người sẽ có một sở thích âm nhạc khác nhau. Theo đó thì người dùng phải tìm cho mình một ứng dụng nghe nhạc để có thể sử dụng sao cho tiện lợi nhất có thể. Và hôm nay thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng được đánh giá là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay là Nhac Cua Tui.

Ứng dụng này hiện đang nằm trên Top những ứng dụng phổ biến nhất và đạt số lượt tải về nhiều nhất trên cửa hàng ứng dụng hàng đầu thế giới là Play Google của Android. Dưới đây thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng thú vị và độc đáo nhất có ở ứng dụng Nhac Cua Tui này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc miễn phí – NhacCuaTui

Đến với Nhạc Của Tui thì chúng ta sẽ được thỏa mình vào thế giới âm nhạc với kho bài hát lên đến hơn 2 triệu bài. Trong hơn 2 triệu bài hát này thì chúng ta sẽ thấy nó đa dạng các thể loại khác nhau để mọi lứa tuổi đều có thể lựa chọn nghe nhạc.

Kết quả hình ảnh cho nhac cua tui

Ứng dụng này với rất nhiều dòng nhạc trên thế giới như nhạc trữ tình, nhạc dân ca, nhạc trẻ, nhạc Rap, nhạc ngoại, nhạc ngoại lời Việt,…. theo các quốc gia khác nhau. Cùng với những bài hát là hệ thống MV độc quyền của mọi ca sĩ, nhóm nhạc ổi tiếng trên toàn thế giới để chúng ta xem dưới dạng video.

Kết quả hình ảnh cho nhac cua tui

Hệ thống sẽ cho chúng ta hai lựa chọn là kết nối Internet để nghe nhạc Online với bất kì thể loại nào, và chế độ còn lại là tải về sau đó nghe lại ở chế độ Offline. Với tính năng này thì chúng ta có thể nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải có kết nối Internet, thật tuyệt vời phải không nào!

Tải ứng dụng Nhac Cua Tui miễn phí cho các điện thoại iOS

Nói chung thì Nhac Cua Tui được coi ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay chỉ đứng sau một ứng dụng khác đó là Zing Mp3. Các bạn hãy tải ngay ứng dụng này về để tạo cho mình những phút thư giãn âm nhạc tuyệt vời nhất nhé.

 

August 2, 2017

Leave a Reply