Hạm Đội cho Android – Game bắn máy bay trên android

Hạm đội cho android game giúp những người chơi trở thành chủ nhân của giải ngân hà và đứng lên bảo vệ giải ngân hà trước sự phá hủy của những kẻ tàn ác chính là những gì cần thiết để bạn tham gia khi tham gia vào trò chơi bắn máy bay này.

hamdoi2

Giới thiệu Game Hạm Đội cho Android

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng chơi qua rất nhiều lần hay biết đến game bắn gà vang dội một thời phải không nào ? Trò chơi hạm đội cũng có những nét khá là tương đồng với trò chơi bắn gà kinh điển đó. Hình thức chơi cũng khá là tương đồng như vậy nhưng thay vì bắn những chú gà đang bay trên không trung thì trò chơi hạm đội chúng ta sẽ bắn rơi những chiếc máy bay, thiết kế đồ họa vô cùng tinh tế chính là những điểm thu hút đặc biệt trong game này. Tuy vừa mới trình làng giải trí nhưng game hạm đội đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý của người chơi thể hiện qua lượt tải trên google play đạt số lượng rất cao.

hamdoi4

Hạm đội là cuộc chiến diễn ra trên dải ngân hà khi mà các thế lực đen tối ngoài kia đang âm mưu hủy diệt dải ngân hà. Không riêng gì trái đất bị đe dọa mà cả các hành tinh khác cũng đang đứng trước nguy cơ diệt vong cao ngay trên chính quê hương xanh ngát của mình. Cuộc chơi hạm đội sẽ chính thức được bắt đầu khi những con người đủ dũng cảm và thông minh sẽ ngồi trên những chiếc phi thuyền và phi thẳng vào không trung rộng lớn để chiến đấu. Và tất nhiên cuộc chiến một đi không trở lại sẽ bắt đầu từ đây, một là sẽ trở về trong vinh quang và chiến thắng hoặc sẽ trở về trong sự thất bại, thịt mất xương tan. Khi tải game về máy bạn sẽ được đưa đến 30 chiến trường thi đấu khác nhau với 30 màn chơi vô cùng gay cấn và ác liệt. Hạm đội sẽ được đưa đến những nới hoang vu, hẻo lánh và tràn đầy sự chết chóc xung quanh do đó gười chơi hãy luôn nâng cao tinh thần cảnh giác cao độ để chiến đấu với những nguy hiểm luôn rình rập. Vượt qua các màn chơi thì level của bạn sẽ tăng lên do đó bạn sẽ được nâng cấp nhiều vũ khí cũng như phi thuyền của mình, chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Tính năng chính của Game Hạm Đội cho Android

October 10, 2016

Leave a Reply