Micro Machines cho Android  Game đua xe siêu tốc

Micro Machines cho Android tựa game tốc độ mới nhất đến từ hãng CHILLINGO vừa cập bến trên Google Play, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu những giây phút huy hoàng trên đường đua và biểu diễn kỹ năng lái xe siêu đỉnh của mình hay chưa?

micro-machines2

Giới thiệu Game Micro Machines

Chỉ vừa mới cho ra mắt Vertigo Racing được một thời gian hãng game nổi tiếng CHILLINGO lại trình làng một đứa con tinh thần mới, cùng thuộc dòng game tốc độ nhưng lại hoàn toàn khác nhau. Nhiều người cho rằng hãng game này đang tỏ ra nóng vội và có quá nhiều tham vọng khi liên tiếp cho ra những tựa game khác nhau để tìm kiếm lại danh tiếng đang dần bị đánh mất bởi những hãng game mới ngày càng nhiều hơn. Nhưng Micro Machines đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả giới mộ điệu lẫn các game thủ trên toàn thế giới, không chỉ bởi sức ảnh hưởng và sự thành công đã gặt hái được trên nền tảng iOS đã được ra mắt trước đó. Tựa game đua xe siêu tốc này ẩn chứa bên trong sức hút rất riêng có thể coi như chính là trò chơi “phá bỏ mọi giới hạn” khi sở hữu cả lối chơi huyền thoại và môi trường khác lạ cộng với đồ họa ấn tượng. Micro Machines đáng để bạn tìm hiểu kỹ hơn về nó và chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mà tải về ngay thiết bị của mình!

micro-machines3

Các game thủ được cung cấp tới hơn 60 gói nâng cấp nhằm độ lại chiếc xe yêu thích của mình khi tham gia vào 3 sự kiện khác nhau trong trò chơi này. Với việc tân trang về màu sơn, phụ tùng hay gia tăng sức mạnh với hệ thống lá chắn, súng máy, ống lửa,… sẽ biến hình cho chiếc xe đã trải qua rất nhiều cung đường đua một diện mạo hoàn toàn mới. Các game thủ của chúng ta cũng không những chỉ có đua và cạnh tranh đơn thuần qua mỗi màn chơi, nếu muốn trình diễn kỹ thuật và khẳng định vị trí của bản thân hãy nhanh tay tham gia vào các cuộc đua. Hãy đại diện cho đất nước Việt Nam của chúng ta trong cuộc đấu solo và để lại dấu ấn trên bảng xếp hạng Facebook hay tham gia cùng bạn bè,người thân, đồng nghiệp hoặc đồng đội vào các cuộc đua đẳng cấp thế giới nhé!

Tính năng chính của Game Micro Machines cho Android

October 5, 2016

Leave a Reply