Tựa game bắn bóng PAC-MAN Pop nay đã chính thức có mặt trên Android, đây là trò chơi giải trí với đồ họa ấn tượng mà cách chơi đơn giản. Pacman theo phong cách match 3 vô cùng thú vị được nhà sản xuất Bandai Namco phát hành miễn phí cho các game thủ Android. Khi tham gia vào trò chơi này, nhiệm vụ của chúng ta chính là điều khiển Pacman ăn hết các bong bóng để có thể giải cứu được những con vật bé bỏng đang bị nhốt trong những quả cầu trên cao. Nào! các game thủ đã sẵn sàng chưa?

unnamed

PAC-MAN pop là sự kết hợp hoàn hảo giữa game trí tuệ và game PacMan kinh điển, với lối chơi quen thuộc giống như những tựa game đình đám Dynomite(Bắn trứng khủng long) hay Jungle Shooter…nhưng cũng mang những phong cách riêng biệt vô cùng hấp dẫn. Khi nhắc tới Pacman, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một anh chàng màu vàng có cái miệng rộng giống như biểu tượng cảm xúc big smile. Sở hữu cách chơi ăn chấm kinh điển đã từng gây sốt một thời, nhưng tựa game này là một sự lột xác hoàn toàn mới khi được xây dựng đồ họa ấn tượng, hình ảnh màu sắc rất lung linh, đây có lẽ là điểm cộng khiến cho PAC-MAN pop thành công tới vậy.

unnamed

Anh chàng Pacman này đang rất cần sự trợ giúp của chúng ta để có thể giải cứu để có thể bắn bon bóng, ăn trái cây và bắn diệt hết những bóng ma. Toàn bộ trái câ trong vùng đất Pac-Land đang bị Inky, Blinky, Pinky và Clyde nhốt lại. Chưa kể tới, chúng còn bẫy các vật nuôi yêu qusy của Pacman trong các quả cầu đầy màu sắc trên cao. Chính vì vậy, tựa game này đưa bạn tới đây để giúp anh chàng này giải cứu được thú cưng cũng như vùng đất Pac-Land bằng cách bắn những quả bóng có cùng màu sắc cạnh nhau, ngay lập tức chúng sẽ tự động nổ tung.

PAC-MAN pop không chỉ được đánh giá cao bởi lối chơi hấp dẫn mà còn được yêu thích bởi thiết kế đồ họa độc đáo cùng với hệ thống hình ảnh âm thanh sống động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chừ gì nữa, hay tải ngay tựa game PAC-MAN pop cho Android để trợ giúp anh chàng Pacman này thôi nào!

Tính năng chính của Game PAC-MAN pop cho Android:

September 8, 2016

Leave a Reply