Pokémon GO là tựa game săn Pokémon trong thếgiới thực được phát hành miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Sau bao ngày mong đợi thì trò chơi này đã chính thức được mở cửa tại Việt Nam vào sáng ngày 6/8. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay Pokémon GO  APK phiên bản mới nhất vềthiết bị của mình để cùng trải nghiệm những điều thú vị ngay hôm nay thôi nào!

Với sự kết hợp hoàn hảo của Nintendo và hãng phát triển Niantic Labs đã cho ra một sản phẩm game kinh điển mang tên  Pokémon GO. Sở hữu lối chơi độc lạ nhất  từ trước tới nay, chính vì vậy mà sản phẩm này được mong chờ nhất trong tháng 7 vừa qua. Được biết thêm rằng, đây là một trong những diêu phẩm game được dự đoán là sẽ có thể làm thay đổi hoàn toàn tầm nhìn về tương lai của ngày game trên toàn thế giới. Vậy bạn có muốn biết trò chơi này có gì nổi bật và cách chơi ra sao không? Vậy hãy cùng tìm hiểm một chút nhé!

pokemon-go-list1-1200x682

Venusaur, Charizard, Blastoise, Pikachu và nhiều Pokémon đã có mặt trên khắp mọi nơi trên Trái Đất này. Và đây chính là cơ hội để bạn được khám phá và thu thập nhưng con Pokémon đang sống xung quanh bên bạn và bắt đầu khám phá thế giới. Khi download từ game này về máy bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào một trong ba đội và được chiến đấu hết mình cùng với những chú Pokémon của mình.

Khi đặt chân vào thế giới này, nhiệm vụ của bạn chính là tìm kiếm những chú Pokémon xung quanh mình bằng cách đi bộ xung quanh khu phố, khi phát hiện ra một chú Pokémon ở gần đó thiết bị của bạn sẽ tự động rung lên. Nhắm vào mục tiêu và ném Poké Ball để thu thập chúng là xong. Khi đã lên cấp, chúng ta có thể thu thập được những chú Pokémon có sức mạng lớn hơn để hoàn thành Pokémon. Bên cạnh đó, bạn còn phải thu thập, nuôi cũng như phát triển những chú Pokémon của mình. Hãy nuôi trứng Pokémon để có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình nhé!

toantapvehethongkynangchiendautrongpokemongodeucotaiday

Khi thực hiện nhấp từ khóa Pokémon GO vào ô tìm kiếm của Google, thì sẽ có tới hơn 49 triệu kết quả hiện lên. Con số khủng này cũng đủ để cho chúng ta thấy được lượng người dùng đang quan tâm tới quá trình phát triển cũng như thời điểm phát hành của tựa game này như thế nào rồi đó! Pokémon GO thuộc thể loại phiêu lưu , nhưng đặc biệt hơn là thay vì đơn thuần làm nhiềm vụ trong thế giới ảo này, các tay game sẽ có cơ hội trực tiếp săn  Pokemon trong đời thực ngay trên thiết bị smartphone của mình thông qua những hướng dẫn được hiển thị trên giao diện.

Hơn thế nữa, trò chơi này còn được phát hành miễn phí vì vậy mà bạn có thể tải về thiết bị và chơi thả ga. Tuy nhiên, game chỉ cho phép đồng bộ trên Smartphone.

 

September 7, 2016

Leave a Reply