Raid Brigade cho Android – Game vùng đất quỷ dữ

Raid Brigade cho Android sẽ đưa các game thủ đến với cuộc chiến khốc liệt tại vương quốc đang bị thế lực bóng tối thống trị và ai sẽ là người anh hùng dũng cảm đứng lên đưa ánh sáng quay trở lại vùng đất này đây.

unnamed-18

Giới thiệu Game Raid Brigade cho Android – Game vùng đất quỷ dữ

Raid Brigade thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp với hành động chiến đấu hay lấy cốt truyện chính nói về Vương quốc đang bị đe dọa bởi các thế lực bóng đêm nguy hiểm đang ngày đêm khao khát muốn chiếm lấy vương quốc mà nơi đó có những người thân yêu và dân làng đang sinh sống yên bình. Trước hoàn cảnh đó cần phải có một vị anh hùng dũng cảm dám đứng lên bảo vệ tất cả những người dân vô tội khỏi các thế lực đen tối chuẩn bị xâm chiếm. Và không ai khác tham gia vào game, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ từ quốc vương người có quyền lực cao nhất đang cai trị ngôi làng của bạn và chính bản thân bạn phải đứng dậy cùng với các thanh niên anh dũng trong ngôi làng, đi ngăn chặn bọn quỷ bóng đêm hung hãn. Người chơi sẽ dẫn đầu một nhóm 4 người anh hùng tinh nhanh và chiến đấu chống lại kẻ thù của vùng đất. Nhiệm vụ này là rất khó khăn và vô cùng nguy hiểm bạn hãy mở khóa, thu thập những anh hùng mới hỗ trợ bạn chiến đấu chống lại kẻ thù.

unnamed-19

Bạn hãy tạo một đội hình mạnh nhất với: chiến binh, cung thủ, và pháp sư. Cuộc đối đấu sẽ bắt đầu với các trận chiến gay gắt giữa người và quỷ liệu ai sữ giành chiến thắng tất cả đều sẽ nhờ vào kỹ năng chiến đấu tài giỏi của bạn.

Tính năng chính của Game Raid Brigade cho Android – Game vùng đất quỷ dữ

November 28, 2016

Leave a Reply