Một tin mừng cho những fan của anh thợ sửa ống nước Mario khi trong buổi công bố chiếc điện thoại Iphone 7 mới đây, Apple và Nintendo đã bất ngờ công bố một trò chơi Super Mario phiên bản hoàn toàn mới và dành riêng cho điện thoại di động mang tên Super Mario Run

Super-Mario-run-cho-android

Giới thiệu Game Super Mario Run :

Sau hàng trăm nghìn phản hồi của người dùng về việc mong muốn 1 tựa game Mario “chính chủ” của Nintento được phát hành trên di động, cuối cùng Nintendo cũng công bố tựa game đầu tiên của mình trên các hệ điều hành Android và IOS và không ai khác Mario chính là nhân vật chính, trong 1 trò chơi phong cách Enless runner mang tên : Super Mario Run.

Game Super Mario Run for Android
Game Super Mario Run for Android

Super Mario Run không giống với bất kỳ tựa game Mario nào như trước đây mà bạn được biết trên các hệ máy chơi game của Nintendo. Super Mario Run là một trò chơi chạy vô hạn giốn với nhiều tựa game nổi tiếng khác như Temple Run hay Subfway Sufer. Tất cả mọi việc bạn phải làm là nhảy lên để thu thập tiền xu và tránh các chướng ngại vật. Trò chơi bao gồm nhiều level khác nhau đi kèm một chế độ chơi mang tên “Battle Mode.” Đây có vẻ không phải là một trò chơi về Mario được nhiều người chờ đợi tuy nhiên với phong cách chơi mới mẻ và hình ảnh vui nhộn, Super Mario Run hứa hẹn sẽ là một trò chơi thành công trên Android và IOS.

super mario cho Android va IOS

Về mặt lối chơi, Super Mario Run giống với nhiều tựa game khác cùng thể loại khi nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật Mario nhảy tránh các chương ngại vật, thu thập tiền vàng… Ngoài chế độ chơi thông thường, Super Mario Run cung cấp một chế độ chơi Mutilplayer mang tên Toad Rally (“Battle Mode”) cho phép người chơi có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua kết nối 3G, Wifi… Đồ hoạ trong game cũng được nhà phát hành chăm chút một các kỹ lưỡng, nhân vật chính Mario được thiết kế đẹp mắt giống với những trò chơi trước đó trên 3DS hay Wii, khung cảnh trong game quen thuộc với những bụi cỏ xanh, ống nước… và những con quái vật cản đường dễ thương.

Super Mario Run sẽ được phát hành và tải miễn phí trên IOS và Android trong tháng 11, hãy truy cập bbit để theo dõi các thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

September 8, 2016

Leave a Reply