Sau sự thành công của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh Analog Filter, nhà phát triển Flat Studio tiếp tục ra mắt ứng dụng mới nhất trong bộ sưu tập các bộ lọc ảnh mang phong cách Analog mang tên: Feelm Rosy, ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại apkgalaxy và bạn có thể tải – cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí, Feelm Rosy yêu cầu Android 4.0 trở lên và yêu cầu quyền truy cập vào Album ảnh của thiết bị, đừng quên thiết lập quyền truy cập này để ứng dụng có thể hoạt động tốt nhất.

Tai Feelm Rosy APK cho Android – bộ lọc ảnh sắc hồng lãng mạn

Feelm Rosy dĩ nhiên là một bộ lọc ảnh giống với các ứng dụng khác trong cùng series tuy nhiên nó mang một chủ đề khác, nếu như Feelm Soda mang chủ đạo là các bộ lọc nhiều màu sắc, cool như một ly cocktaik, hay Feelm Classic là một bộ sưu tập các bộ lọc có xu hướng nhẹ nhàng, dễ tùy chỉnh… thì Feelm Rosy với gam màu chủ đạo là màu hồng (Giống với Pinklady app) mang đến cho người dùng tùy chọn hơn 10 bộ lọc ảnh khác nhau, giúp bức ảnh của bạn trở nên ngọt ngào hơn.

Bản cập nhật mới của Feelm Rosy APK mang đến sự cải thiện tuyệt vời về hiệu năng, bên cạnh đó ứng dụng đã cập nhật thêm nhiều bộ lọc ảnh mới, nâng cấp tính năng chỉnh sửa, khiến chất lượng hình ảnh rõ nét hơn. Hãy sử dụng Feelm Rosy cho Android nếu bạn muốn có những bức ảnh chụp giống như với các bức ảnh được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, ngoài selfie, bạn có thể chụp cảnh biển hay bất kỳ cảnh quan nào và khiến nó trở nên quyến rũ hơn với game màu hồng mà ứng dụng này mang lại. Dù bạn là người thích lãng mạn, yêu sự tinh tế hay đơn thuần chỉ muốn một thứ gì đó thật khác biệt, bộ lọc chất lượng của Feelm Rosy cho Android luôn có thứ bạn cần.

Tính năng của Feelm Rosy for Android:
Tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và dễ sử dụng: người dùng dễ dàng chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, tương phản, bão hòa, làm mờ viền ảnh, thêm hiệu ứng ảnh phim, xoay và lật ảnh, tăng độ sắc nét, nhiệt độ màu, làm nổi bật các tông màu, hiệu ứng đổ bóng và thêm họa tiết xước hay bụi lên ảnh… bằng thanh trượt trực quan.
Ảnh sau khi chỉnh sửa với ứng dụng vẫn giữ nguyên độ nét
Chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Instagram, Sina Weibo, Twitter, Facebook, Tumblr hay gửi qua Email dưới dạng link xem trực tiếp.

Để sử dụng Feelm Rosy cũng rất đơn giản, về cơ bản nếu bạn đã sử dụng các app Analog Film Filter trước đó thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ công cụ này, sau khi tải Feelm Rosy APK mà chúng tôi cung cấp bên dưới, bạn tiến hành cài đặt bình thường, mở ứng dụng và chụp một bức ảnh để bắt đầu chỉnh sửa ảnh, hoặc có 1 lựa chọn khác là chọn 1 bức ảnh trong bộ sưu tập ảnh của thiết bị, ngay sau khi bức ảnh được hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng, bạn đã có thể áp dụng các bộ lọc hoặc những chỉnh sửa mà bạn muốn, các bộ lọc ảnh sẽ được áp dụng gần như lập tức và hiển thị realtime nên bạn có thể lựa chọn kết quả tốt nhất.

Nhìn chung, Feelm Rosy cho Android là bộ lọc ảnh khá tuyệt với những ai yêu màu hồng, yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Ứng dụng cung cấp hơn 10 bộ lọc ảnh cho phép người lựa chọn nhanh, kết quả chỉnh sửa ảnh được hiển thị ngay tại thời gian thực nên khả năng sáng tạo ra các nước màu khác nhau là vô cùng phong phú. Chỉ cần chụp một bức hình, sau đó, di chuyển tới các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thay đổi mọi thứ theo ý muốn của bạn cho tới khi ưng ý thì thôi. Thật tuyệt phải không? Feelm Rosy là một ứng dụng trả phí trên Google Play (Đã từng được free một thời gian) tuy nhiên bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí tại apkgalaxy. Chúc may mắn!

 

September 13, 2017

Leave a Reply