Chắc chắn chúng ta ai cũng đều đã thử qua tựa game chiến đấu người que Anger of Stick rồi đúng không nào. Anger of Stick là một tựa game chiến thuật RPG cực kì hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích trong những năm gần đây. Trải qua nhiều lần nâng cấp để cho game thêm những tính năng hấp dẫn cho game, và cho đến thời điểm hiện tại thì game đã nâng cấp lên đến phiên bản thứ 5 với nhiều điểm mới lạ và cực kì thú vị.

Chúng ta có thể thấy được tựa game này đã trải qua nhiều lần nâng cấp đến như vậy nên đến phiên bản Anger of Stick 5 này chắc chắn sẽ không mắc phải một lỗi nào để cho người chơi được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tựa game có những tính năng mới gì đặc biệt nhé.

Kết quả hình ảnh cho Anger of Stick 5

Tìm hiểu game Anger of Stick 5 – Đại chiến người que

Tham gia vào cuộc chiến này không những chúng ta phải chiến đấu với những tên bác sĩ ác độc mà còn phải chiến với những con quái vật do chúng tạo ra vô cùng hung dữ. Trước tiên thì chúng ta sẽ dễ dàng vượt qua những màn chơi đầu tiên của game vì đó là những màn chơi đơn giản để người chơi dễ dàng làm quen với game.

Còn khi mà chúng ta đã chơi quen thì sẽ gặp phải những màn chơi khó khăn hơn, những màn chơi khó khăn này thì chúng ta sẽ gặp phải những con zombie cực kì mạnh mẽ vì thế nên chúng ta cần phải có sự hỗ trợ. Tùy theo mức độ khó dễ của màn chơi thì chúng ta sẽ được chọn thêm số người đồng minh cùng tham gia chiến đấu với bạn. Sẽ có tối đa 6 trợ thủ đi cùng chúng ta khi chiến đấu, chúng ta có thể lựa chọn họ trong tổng cộng 6 trợ thủ trong game.

Kết quả hình ảnh cho Anger of Stick 5

Những màn chơi càng khó thì phần thưởng nhận được sau khi vượt qua càng lớn và giá trị. Không chỉ có lối chơi hấp dẫn mà chúng ta còn được thấy một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt của game.

Tải game Anger of Stick 5 miễn phí cho điện thoại Android

Các bạn nếu thấy thích tựa game Anger of Stick 5 này thì có thể tải về điện thoại của mình miễn phí ở đường link dưới đây.

Tải game Anger of Stick 5

August 7, 2017

Leave a Reply