Bounce Original là tựa game giải đố giải trí trên điện thoại Nokia cổ điển nay được phát hành chính thức trên nền tảng di động Android, iOS bởi hãng game 35cm và các bạn có thể tải game Bounce Origin hoàn toàn miễn phí.

tai game Bounce Original

Tải game Bounce Original cho điện thoại Android, iOS miễn phí.

Game ban đầu là trò chơi được mặc định có sẵn trên điện thoại Nokia và sau một thời gian chìm vào trong quên lãng thì nay Pinyeu.com muốn giúp các bạn trở về với tuổi thơ nên đăng tải lại tựa game huyền thoại này để mọi người cùng thưởng thức. Một tựa game di chuyển nhằm giải đố vượt qua những thử thách hay trên điện thoại Android, iOS miễn phí.

Tai Bounce Original cho andoird

Đối với những người bạn của những người đã dành hàng trăm giờ để đi qua cấp trong game Bounce Original, một tựa game oldschool classic Nokia Game, chúng tôi thực hiện điều này một – Bounce gốc. Thưởng thức 10 răng rung cấp, thu thập tất cả các vòng và hãy cẩn thận của gai nguy hiểm. Giữ liên lạc với bạn bè của bạn và đánh bại điểm số của họ. Phổ biến nhất trò chơi nhất trên điện thoại Nokia – bây giờ trên các thiết bị Android, iOS của bạn!

Tính năng nổi bật trong game Bounce Original

 Tải về máy

July 6, 2017

Leave a Reply