Nếu trước đây bạn từng chơi các tựa game đào vàng, nhặt vàng trong hầm mỏ thì hôm nay Bbit sẽ giới thiệu một trò chơi hoàn toàn mới, có tính chất quy mô lớn hơn đó chính là Idle Miner Tycoon – Quản lý mỏ vàng. Bạn hãy tưởng tượng mình là một tay giám đốc kiêm quản lý mỏ vàng để đốc thúc công nhân làm việc để thu lại lợi nhuận kết xù thử xem độ hấp dẫn của game như thế nào nhé.

Hình ảnh coVGypZ của Tải game Idle Miner Tycoon - Quản lý mỏ vàng cực vui tại HieuMobile

Như đã nói, Idle Miner Tycoon là một game quản lý mỏ vàng cực hay dành cho điện thoại, bạn sẽ trở thành một người chủ quản lý mỏ vàng để ngày đêm phân bổ công việc cho các công nhân theo 03 nhiệm vụ: đào vàng, chuyển vàng bằng thang máy và bỏ vào kho. Với 03 công đoạn như vậy chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian, do đó bạn cần nâng cấp họ để gia tăng các thuộc tính như di chuyển, tăng tốc độ làm việc… để nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nếu có một số tiền dư dả bạn nên thuê thêm các giám sát viên để họ quản lý công nhân thay vì bạn phải chạm liên tục.

Hình ảnh j8qEoQF của Tải game Idle Miner Tycoon - Quản lý mỏ vàng cực vui tại HieuMobile

Hệ thống màn chơi chỉ có 03 bản đồ nhưng ở mỗi bản đồ bạn hoàn toàn có thể mở rộng khu vực hầm mỏ để khai thác sâu hơn, hầu như bất tận trong lòng đất bằng số tiền tương ứng. Idle Miner Tycoon chú trọng đến tốc độ làm việc của công nhân để thu lại những đồng tiền vàng cho bạn sử dụng để nâng cấp, mở rộng. Ngoài ra game Idle Miner Tycoon còn có một đơn vị Siêu Tiền giá trị hơn tiền vàng dùng để mua các vật phẩm đặc biệt như x2 giá trị khoáng sản nhận được. Bạn có thể nhận Siêu Tiền khi nâng cấp công nhân theo từng cấp độ cố định hoặc sử dụng tiền thật để thanh toán nhận Siêu Tiền.

Hình ảnh LZ9m4EO của Tải game Idle Miner Tycoon - Quản lý mỏ vàng cực vui tại HieuMobile

Idle Miner Tycoon là một trò chơi tuy đơn giản mà lại có tính chất gây nghiện theo hướng không bắt buộc người chơi phải thường xuyên theo dõi. Không chỉ lối chơi quản lý được yêu thích, Idle Miner Tycoon còn là một game dành cho những ai từng là fan của các tựa game đào vàng nổi tiếng một thời trên các thiết bị khác. Hãy cùng Bbit thử làm giám đốc khai khoáng một lần sau khi tải Idle game này về máy nhé!

July 25, 2017

Leave a Reply