King’s Raid là một tựa game nhập vai thuộc thể loại RPG vô cùng hấp dẫn mới ra mắt cộng đồng game thủ. Được biết thì tựa game này được phát triển bởi nhà sản xuất Studio game Vespa của Hàn Quốc và được phát hành ở Thái Lan và thị trường giải trí Việt nhận được tựa game này cách đây vài ngày. Sau vài ngày đầu tiên ra mắt thì tựa game King’s Raid này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi lối chơi hấp dẫn cùng với những tính năng độc đáo của nó. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xme tựa game này có những gì nổi bật cùng với cách tải game về điện thoại của bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho king's raid

Tìm hiểu game King’s Raid – Hiệp sĩ bóng đêm

Nội dung của tựa game này kể về cuộc truy tìm những điều bí ẩn và sự mất tích của anh trai nhân vật chính có tên là Kyle, Anh trai của anh ta đã bị biến mất không một chút dấu tích trong một vụ điều tra. Kyle đã lên đường tìm ra chân tướng sự thật, tiêu diệt lũ người xấu đã bắt cóc anh trai anh và đưa anh ta trở về với gia đình. Và kẻ thù nguy hiểm nhất đối bới Kyle là Chúa Quỷ cùng đồng bọn của hắn, chúng luôn rình rập khắp nơi để làm hại Kyle. Có lẽ chính bọn chúng là người đã bắt anh trai của Kyle đi.

Kết quả hình ảnh cho king's raid

Người chơi sẽ được hóa thân thành một vị anh hùng bất kì cùng tham gia vào cuộc hành trình truy tìm sự thật và giải cứu anh trai thất lạc của Kyle. Chúng ta sẽ được lựa chọn một trong những nhân vật là Warrior, Archer, Knight, Wizard, Asassin,Priest và Mechanic. Mỗi nhân vật này đều có những kĩ năng và chiêu thức riêng biệt để người chơi lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho king's raid

Chúng ta sẽ được tham gia vào hàng loạt các chế độ chơi đa dạng cũng như hoạt động hấp dẫn trong game. Và chúng ta còn có thể lập Bang hội để cùng nhau tham gia chiến đấu, săn Boss,…

Tải game King’s Raid miễn phí cho điện thoại Android

Nói chung thì King’s Raid là một tựa game vô cùng hấp dẫn, rất đáng để chúng ta trải nghiệm. Các bạn có thể tải tựa game này về điện thoại Android của mình miễn phí ở Tại đây.

July 26, 2017

Leave a Reply