Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội Instagram cũng như các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí OTT khác trên toàn thế giới, BBM đang là ứng dụng OTT tốt nhất trên di động hiện nay do hãng di động BlackBerry phát triển, hãng cũng hứa hẹn sẽ luôn luôn tạo ra những bước đột phá, những cải tiến tốt nhất để người dùng có thể sử dụng được một phần mềm hoàn hảo, chất lượng.  Nếu như bạn là người dùng phần mềm BBM và cũng là người thích xài Instagram thì có lẽ đây sẽ là một ứng dụng hay mà bạn nên thử để trải nghiệm.

BBM mod Instagram có một giao diện phẳng mang phong cách của thời đại mới, cùng với đó là tông màu xanh nhạt chủ đạo của Instagram chắc chắn sẽ làm cho bạn bát mắt hơn bao giờ hết.

Một số tính năng của BBM mod Instagram:

Về cơ bản, ứng dụng BBM trên Android vẫn giữ được những tính năng chính cho phép người dùng có thể liên lạc, trò chuyện với nhau miễn phí thông qua kết nối internet trên toàn cầu. Tuy nhiên, ban đầu phần mềm của BlackBerry cũng chỉ hỗ trợ người dùng iOS và Android với các tính năng quan trọng như nhắn tin, tán gẫu nhiều người, chia sẻ những file ghi chú âm thanh, tạo nhóm BlackBerry Group để chia sẻ lịch, tập tin hay hình ảnh cá nhân.

Một số tính năng chính của BBM

– Upload ảnh hồ sơ của bạn bằng ảnh chụp hoặc ảnh động (GIF).
– Tạo kênh riêng và xây dựng người đăng kí để chia sẻ với tất cả mọi người
– Thiết lập BBM Group lâu dài với bạn bè thân thiết hoặc đồng nghiệp của bạn. Tại nhóm bạn không chỉ có thể trò chuyện với bạn bè thân thiết mà còn có thể trao đổi công việc, tài liệu.
– Mã PIN BBM là cách đăng nhập và quản lí tài khoản của bạn mà không chia sẻ số điện thoại của bạn hoặc địa chỉ email của bạn. Mã này giúp bạn luôn kiểm soát được ai có thể gửi tin nhắn cho mình.
– Bạn có thể rút lại tin nhắn, ảnh sau khi bạn đã gửi chúng cho bạn bè của mình. Rút lại tin nhắn trước khi họ “R” (Đọc) và họ sẽ không bao giờ biết được!
– Gọi thoại miễn phí giữa Danh bạ BBM với BBM Voice
– Cập nhật trạng thái của bạn để mọi người biết những gì bạn sắp làm hoặc tâm trang hiện tại của bạn.

Hãy tải về BBM miễn phí ngay hôm nay để có thể kết nối với tất cả bạn bè của mình.

December 23, 2016

Leave a Reply