Mới đây, nhà phát hành SEGA đã tiếp tục tung ra một tựa game mobile hoàn toàn mới trên nền tảng Android với đề tài xoay quanh thế giới của chú nhím xanh Sonic – nhân vật vô cùng quen thuộc trong tuổi thơ của nhiều người, game có tên gọi Sonic Forces: Speed Battle.

Là nhân vật chính của series game nổi tiếng cùng tên do hãng SEGA phát hành, hình ảnh chú nhím thần tốc Sonic có lẽ đã vô cùng quen thuộc trong tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x. Và mới đây, SEGA đã tiếp tục tung ra một tựa game mobile hoàn toàn mới trên nền tảng Anroid và iOS lấy đề tài xoay quanh thế giới của Sonic và những người bạn, và tựa game này được phát hành hoàn toàn miễn phí đấy.

Sonic Forces: Speed Battle là một tựa game sở hữu lối chơi theo phong cách Runner và cho phép người chơi so tài với nhau thông qua hệ thống tìm trận ngẫu nhiên để tăng thêm tính cạnh tranh khi chơi game. Với dàn nhân vật vô cùng quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng nhận ra nếu đã từng chơi qua bất kỳ phiên bản nào của series Sonic này như Sonic, Amy, Tails, Knuckles, Shadow, Rogue… và tất nhiên để có thể sở hữu được họ thì bạn cần phải thi đấu với những người chơi khác và giành lấy chiến thắng để thu về những phần thưởng giá trị, cho phép bạn mở khóa thêm những nhân vật mới.

Sonic Forces được xây dựng với nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, đồng thời tất cả những nhân vật xuất hiện trong tựa game này đều được thiết kế khá chi tiết và vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng của nhân vật, tạo cho người chơi một cảm giác vô cùng quen thuộc, âm thanh trong game vẫn sẽ tạo được cảm giác phấn khích cho người chơi khi game mang đến những bản nhạc sôi động, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của các nhân vật hoạt hình trong Sonic Forces: Speed Battle.

Tính năng mod của game:

Tính năng game:

Gameplay của Sonic Force thì khá tương tự như những tựa game Endless Runner nổi tiếng khác như Temple Run hay Subway Surfers, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng những thao tác vuốt đơn giản để điều khiển nhân vật di chuyển nhằm tránh né các chướng ngại vật và thu thập những vật phẩm gia tăng tốc độ cho bạn. Tuy nhiên điểm khác biệt ở Sonic Force chính là bạn sẽ phải thi đấu real-time với những người chơi khác trên thế giới vì vậy mọi thứ sẽ diễn ra với tốc độ nhanh và gay cấn hơn nhiều. Người chơi đạt được Phantom Ruby Prototype đầu tiên sẽ là người chiến thắng, ngoài các thao tác di chuyển và vượt các vật cản, bạn có thể tăng cơ hội giành chiến thắng bằng cách sử dụng các item hỗ trợ khác nhau như quả cầu lửa để bắn hạ những đối thủ khác, khiên năng lượng để chống lại sự tấn công, vật phẩm hỗ trợ tăng tốc giúp nhân vật của bạn đạt tốc độ cực nhanh trong khoảng thời gian nhất định. Các item này xuất hiện ngẫu nhiên trên đường di chuyển vì vậy người chơi cần phải nhanh chóng vượt qua những người chơi khác để có thể lấy được chúng, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nhanh bằng các sử dụng menu hỗ trợ.

Về bản đồ nơi mà bạn cùng những người chơi khác sẽ chiến đấu sẽ được chia thành các giai đoạn bao gồm Temple Gate, Pyramid Valley và Celestial Skyway, với các giai đoạn sẽ có những thay đổi về cấu trúc và vật cản để tạo nên thách thức cho người chơi.

Sonic Forces: Speed Battle đã cập bến App Store và Play Store vào hôm 11/09 vừa qua, game được phát hành dưới hình thức miễn phí đi kèm quảng cáo ingame, nếu muốn thì người chơi cũng có thể loại bỏ quảng cáo bằng một số tiền nhất định thông qua hệ thống in-app purchase tuy nhiên với phiên bản Sonic Forces: Speed Battle mod mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể sử dụng mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

September 15, 2017

Leave a Reply