Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng xã hội là không thể thiếu đối với mỗi người sử dụng smartphone, và một trong những mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay là Instagram. Đây là một mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới được mọi người ưa chuộng, kể cả những người nhân vật tiếng như cầu thủ bóng đá, ca sĩ, diễn viên,… Và Instagram có thể phục vụ người dùng nhu cầu giải trí, theo dõi bạn bè, thần tượng, cập nhật tin tức,… rất thuận tiện. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng nổi bật của ứng dụng Instagram và cách tải nó về điện thoại Android của bạn.

Giới thiệu Instagram- Mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là những tính năng hấp dẫn, độc đáo nhất có trên mạng xã hội Instagram mà người dùng ưa chuộng nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Theo dõi bạn bè, thần tượng

Mọi người bạn bè của chúng ta tham gia mạng xã hội Instagram thì chúng ta đều có thể theo dõi từng hoạt động của họ và tương tác với họ bằng cách thả cảm xúc Yêu thích hoặc bình luận những hoạt động đó. Không chỉ những người bạn bè của mình, chúng ta còn có thể theo dõi những nhân vật nổi tiếng, thần tượng của mình như ca sĩ, diễn viên,… trên toàn thế giới.

Chia sẻ từng khoảnh khắc

Chúng ta sẽ được chia sẻ những bức hình video mà mình thích lên đó và mọi người theo dõi mình có thể tương tác với mình. Mỗi lần chúng ta chia sẻ ảnh thì sẽ được tải lên tối đa 10 ảnh vào một album, nhưng lại có thể đăng tải lên nhiều lần trong một album ảnh. Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc của mình vào bất cứ lúc nào.

Tải ứng dụng Instagram miễn phí cho Android

Nói chung thì ứng dụng Instagram rất thuận tiện không chỉ giúp chúng ta có thể giải trí mà được cập nhật tin tức hàng ngày. Các bạn có thể tải ứng dụng này cho Android hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.

Tải ứng dụng Instagram miễn phí

June 19, 2017

Leave a Reply