Wifi Master Key là một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn có thể kết nối với hầu hết những mạng wifi mà mình muốn mà không cần mật khẩu hay hỏi ý kiến chủ nhân. Ứng dụng này ra đời với mục đích cho người dùng có thể kết nối wifi ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt là những nhà hàng xóm khó tính. Ứng dụng này được cho ra mắt bởi nhà phát hành Wifi.com cách đây khá lâu.

Kết quả hình ảnh cho Wifi Master Key

Và cho đến nay thì ứng dụng này vẫn được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi những tính năng tuyệt vời của nó. Bài viết dưới đây thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng thú vị nhất có ở ứng dụng Wifi Master Key này cùng với cách tải ứng dụng này về điện thoại Android của bạn.

Giới thiệu ứng dụng Wifi Master Key – Chìa khóa vạn năng

Ưu điểm của Wifi Master Key

Về ưu điểm của Wifi Master Key thì như trên mình đã nói với các bạn thì chúng ta có thể kết nối được với một mạng wifi bất kì mà không cần phải biết wifi đó tên là gì, chủ nhân của nó là ai và đặc biệt là không cần đến mật khẩu của wifi đó. Bạn chỉ cần tải về ứng dụng Wifi Master Key này rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn là có thể tìm ra được một wifi hoàn toàn miễn phí, không cần sự đồng ý của những chủ nhà khó tính nữa. Vậy là với cách này bạn có thể troll được những ông hàng xóm keo kiệt và khó tính khi sử dụng wifi của họ hàng ngày mà họ không hề hay biết rồi.

Kết quả hình ảnh cho Wifi Master Key

Nhược điểm

Tuy là ứng dụng này có thể phá vỡ mật khẩu những wifi nhưng không phải là tất cả và tỉ lệ thành công không phải là chắc chắn. Kèm theo đó là rủi ro khi kết nối với những mạng wifi không có bảo mật cao rất dễ nhiễm virus, Bởi vì ứng dụng chỉ có thể kết nối được những mạng wifi có độ bảo mật thấp và trung bình mà thôi.

Tải ứng dụng Wifi Master Key miễn phí cho điện thoại Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Wifi Master Key miễn phí cho điện thoại Android của mình để trải nghiệm những tính năng thú vị của nó ở dưới đây.

 

August 2, 2017

Leave a Reply