Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng xã hội là không thể thiếu với mỗi người sử dụng smartphone. Và một trong những mạng xã hội được người dùng Việt cũng như toàn thế giới ưa chuộng nhất hiện nay đó là Zalo- Chia sẻ, kết nối yêu thương. Được người dùng yêu thích như vậy nên Zalo luôn đứng top đầu những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên các cửa hàng ứng dụng, đặc biệt là hai cửa hàng AppStore và Play Google của iOS và Android. Đây không chỉ là một trang mạng xã hội để mọi người dùng tương tác với nhau mà còn là nơi để giải trí với những trò chơi và cập nhật những tin tức mới nhất. Các bạn cùng mình tìm hiểu những tính năng nổi bật ở mạng xã hội Zalo cùng cách tải ứng dụng này về điện thoại của mình nhé.

Giới thiệu ứng dụng Zalo – Mạng hội hàng đầu Việt Nam

Khi tham gia vào mạng xã hội Zalo thì người dùng sẽ được kết bạn với mọi người thân, quen biết của mình để tương tác với họ, xem mọi hoạt động của họ đăng tải lên. Chúng ta sẽ được chọn Yêu thích vào các bài viết của bạn bè hoặc bình luận vào đó cùng họ. Ngược lại, những bạn bè của bạn cũng có thể tương tác với bạn bằng cách để lại Yêu thích hoặc bình luận. Mọi người dùng đều có thể đăng tải lên một hình ảnh, dòng cảm xúc hay một nội dung nào đó muốn chia sẻ với mọi người. Đặc biệt là chúng ta có thể lựa chọn gọi thoại hoặc gọi video hoàn toàn miễn phí với bạn bè của mình.

Không những được tham gia tương tác với bạn bè của mình ở những bài đăng mà chúng ta còn được nhắn tin với bạn bè bằng nhiều thể thức khác nhau. Chúng ta có thể nhắn tin văn bản thông thường, gửi những nhãn dán vui nhộn, gửi tệp gif, chia sẻ một đường link và đặc biệt là có thể chia sẻ ảnh chất lượng cao. Với tính năng chia sẻ ảnh chất lượng cao thì người dùng sẽ được gửi cho bạn bè của mình những bức ảnh có trong thiết bị mà không bị giảm chất lượng ảnh.

Ngoài ra thì mỗi người dùng còn được tham gia các trò chơi có trong Zalo vô cùng hấp dẫn như Tá lả, Tiến Lên, Đuổi hình bắt chữ,… và cùng so điểm với bạn bè của mình ở bảng điểm cao nhất có ở mỗi trò chơi. Vậy là chúng ta vừa được nhắn tin, tương tác với bạn bè của mình lại được chơi game miễn phí, thật tuyệt vời phải không nào!

Tải ứng dụng Zalo miễn phí cho Android và iOS

Nói chung thì Zalo là một mạng xã hội vô cùng thú vị và tiện ích, các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng Zalo về điện thoại của mình để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé. Chúng ta có thể tải ứng dụng Zalo hoàn toàn miễn phí cho Android và iOS ở tại đây.

June 24, 2017

Leave a Reply