Các phần mềm giả lập Android hiện nay được ra mắt rất nhiều khiến cho người dùng không thể biết được phần mềm nào an toàn, tiện ích và đáng tin cậy. Và hầu hết các phần mềm này đều có dung lượng khá lớn, đòi hỏi máy tính của chúng ta phải có được một cấu hình tương đối ổn. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm giả lập có dung lượng rất nhỏ, phù hợp với hầu hết các đời máy tính lại được nhiều người tin dùng đó chính là Droid4X. Bài viết ở dưới đây thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng nổi bật nhất có ở phần mềm giả lập Droid4X này.

Kết quả hình ảnh cho droid4x

Đánh giá phần mềm giả lập Android Droid 4X

Cũng như các phần mềm giả lập Android thông thường thì phần mềm Droid4X này sẽ có được toàn bộ những tính năng hấp dẫn có trên hệ điều hành Android. Hơn nữa phần mềm này hỗ trợ cho hầu hết tất cả những máy tính chạy Windows, Mac và chúng ta có thể tải chúng về và sử dụng dễ dàng.

Hầu hết những ứng dụng và các tựa game hỗ trợ cho hệ điều hành Android đều có tại cửa hàng ứng dụng CH Play như trên điện thoại Android của chúng ta. Mọi tựa game các bạn yêu thích đều có thể trải nghiệm một cách dễ dàng với Droid4X ngay trên máy tính của mình.

Kết quả hình ảnh cho droid4x

Với một dung lượng nhỏ gọn là 200MB thì đây sẽ là điểm mạnh nhất của phần mềm Droid4X này so với các phần mềm giả lập khác. Nó sẽ chạy mượt mà ở hầu hết các đời máy mà không đòi hỏi thiết bị có cấu hình tốt như các phần mềm giả lập khác.

Nguồn: 1Phut.mobi

July 24, 2017

Leave a Reply