Tựa game My Talking Tom là một trò chơi giải trí vô cùng tuyệt vời và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Như chúng ta đã biết thì tựa game này được ra mắt cách đây khá lâu trên hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Vậy nên chúng ta muốn chơi được tựa game này thì phải tải nó ở trên các cửa hàng ứng dụng bằng các thiết bị smartphone. Rất nhiều người muốn trải nghiệm tựa game này trên màn hình lớn hơn là máy tính hoặc không có điều kiện chơi trên điện thoại thì sẽ không biết làm cách nào. Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài đặt game My Talking Tom lên máy tính cực kì đơn giản.

Cách cài game My Talking Tom lên máy tính đơn giản

Để tải được và trải  nghiệm game My Talking Tom trên máy tính thì sẽ có rất nhiều cách khác nhau cũng như nhiều phần mềm hỗ trợ làm được việc này. Cách mà mình chuẩn bị hướng dẫn các bạn đó chính là sử dụng phần mềm giả lập Android có tên là BluStacks. Đây được xem là cách đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất và tỉ lệ thành công cao nhất. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Bước 1: Bước dầu tiên thì chúng ta cần tải phần mềm giả lập Android BlueStacks về máy tính của mình ở địa chỉ dưới đây

http://www.bluestacks.com/vi/index.html#gref

Bước 2: Khi chúng ta đã tải thành công phần mềm này về máy tính của mình thì mở file vừa tải về lên để tiến hành cài đặt theo các bước hướng dẫn của hệ thống.

Bước 3: Khi cài đặt thành công, chúng ta mở phần mềm này lên và sẽ thấy được nó khá giống với giao diện của một chiếc điện thoại Android. Ở đó, chúng ta sẽ chọn vào cửa hàng ứng dụng CH Play.

Bước 4: Vào cửa hàng CH Play thì chúng ta vào ô tim kiếm rồi nhập với từ khóa ” My Talking Tom “. Khi chúng ta tìm thấy tựa game My Talking Tom này thì chọn vào nó, nhấn vào Install để bắt đầu tải game về máy tính.

Bước 5: Cuối cùng thì chúng ta chỉ việc đợi game tải về máy tính, xuất hiện trên màn hình chính của BlueStacks là có thể trải nghiệm được ngay.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

June 28, 2017

Leave a Reply