Giftcode luôn là tính năng được các game thủ quan tâm nhất đối với các tựa game online, đây không những là tính năng được game thủ quan tâm mà còn là nguồn thu nhập lớn của các nhà sản xuất game. Và tựa game Thủy Chiến 3D mới đây cũng sẽ có tính năng này để các game thủ có thể nhận những phần quà hoàn toàn miễn phí.

Trong thời gian gần đây thì rất nhiều những FanPage cùng với website phát cho game thủ giftcode nhân dịp tựa game này mới được ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Và hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn cách nhập code đổi thưởng trong game cho những ai chưa biết cách. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách nhập code đổi thưởng trong game Thủy Chiến 3D của VTC

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy mở game lên, đăng nhập tài khoản của mình vào rồi chọn vào mục Sự kiện như hình dưới đây

Bước 2: Tiếp theo thì các bạn chọn vào mục Nhận quà thì sẽ thấy một ô để chúng ta nhập code. Lúc này các bạn nhập code mình nhận được vào rồi bấm Đổi là sẽ thành công.

Cuối cùng thì các bạn chỉ cần trở lại game và kiểm tra xem mình đã nhận được những món quà gì mà thôi. Tuy nhiên thì các bạn vẫn cần phải chú vào điều khi thực hiện nhập code nhận thưởng như dưới đây.

  1. Tuyệt đối không nhập 1 code nhiều lần để tránh trường hợp tài khoản game của bạn bị khóa
  2. Hình ảnh cach nhap code game thuy chien in Thủy Chiến 3D: Cách nhập Giftcode đổi thưởng trong game
  3. Vì code của game Thủy Chiến 3D lần này khá phức tạp, bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa, số và các kí tự nên rất dễ nhập sai, nên các bạn cần nhập thật chính xác thì mới nhận được phần quà này. Tốt nhất các bạn nên copy dòng code mà mình nhận được rồi dán vào ô nhập code thì sẽ không mắc phải lỗi nào.Hình ảnh cach nhap code game thuy chien 2 in Thủy Chiến 3D: Cách nhập Giftcode đổi thưởng trong game

Vậy là với 2 bước như trên thì các bạn đã có thể nhập được code đổi thưởng trong tựa game Thủy Chiến 3D này rồi, thật đơn giản phải không nào. Nếu các bạn vẫn chưa có giftcode game Thủy Chiến 3D của VTC mobile thì có thể nhận hoàn toàn miễn phí ở dưới đây.

Nhận Giftcode Thủy Chiến 3D

August 4, 2017

Leave a Reply