Temple Run 2 là một tựa game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn đã ra mắt chúng ta khá lâu và nhận được sự yêu thích từ mọi game thủ. Cho đến nay thì tựa game này vẫn đang được các game thủ rất ưa chuộng bởi lối chơi có một không hai của Temple Run 2. Như chúng ta đã biết thì muốn chơi được tựa game này thì chúng ta phải tải nó về các thiết bị smartphone hoặc máy tính bảng của mình để chơi nên rất nhiều người thắc mắc làm cách nào để chơi được game trên máy tính. Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các cách để tải game Temple Run 2 về máy tính một cách đơn giản. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách tải game Temple Run 2 về máy tính đơn giản

Để tải được tựa game này về máy tính thì không hề khó chút nào và sẽ có rất nhiều cách khác nhau có thể thực hiện được. Và cách mình chia sẻ dưới đây đến các bạn là cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất với phần mềm giả lập Android là BlueStacks. Các bạn cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Bước 1: Bước đầu tiên thì các bạn cần truy cập và địa chỉ: http://www.bluestacks.com/vi/index.html để tải phần mềm giả lập Android này về máy tính của mình.

Bước 2: Khi đã tải về thành công thì chúng ta mở file đó lên thực hiện hiện theo các bước hướng dẫn để cài đặt ứng dụng này.

Bước 3: Chúng ta mở ứng dụng này lên và vào mục cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc AppStore, vào trong cửa hàng thì chúng ta tìm với từ khóa” Temple Run 2″.

Bước 4: Khi tìm thấy kế quả cần tìm thì chúng ta chọn vào tựa game đó rồi nhấn vào Install để bắt đầu tải game về máy tính của mình.

Bước 5: Cuối cùng thì chúng ta chỉ việc đợi game tải về máy là có thể chơi ngay được.

Vậy là chỉ với vài bước như trên thì các bạn đã có thể tải được tựa game Temple Run 2 này về máy tính của mình rồi. Thật đơn giản phải không nào! Và các bạn có thể áp dụng cách này để tải các tựa game mobile khác mà mình ưa thích về máy tính để trải nghiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công!

July 5, 2017

Leave a Reply