Các bạn có bao giờ nghĩ là mình có thể thay đi những icon của ứng trên điện thoại bằng những hình ảnh của mình chưa? Nghe có vẻ như rất khó khăn và tưởng chừng như không thực hiện được nhưng lại vô cùng đơn giản chỉ với và thao tác. Hiện tại thì mẹo thú vị này đang được rất nhiều người ưa thích. Và dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể có thể thay đi những icon cổ điển trên ứng dụng điện thoại của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách thay icon ứng dụng trên điện thoại Android, iOS

Hiện nay hầu hết người dùng đều sử dụng hai dòng điện thoại chính là Android và iOS nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện ở hai dòng điện thoại này.

Thực hiện với điện thoại iPhone

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy mở trình duyệt Safari lên rồi truy cập địa chỉ ở dưới đây

https://micon.io/

Bước 2: Khi đã truy cập vào trang web này thì chúng ta hãy tiếp tục chọn vào biểu tượng có hình dấu cộng, khi này chúng ta sẽ lựa chọn một bức ảnh bất kì có trong điện thoại của mình( ảnh chụp hoặc tải về) để lựa chọn thay icon ứng dụng. Khi đã tải ảnh lên thì các bạn hãy xoay hướng ảnh, thu phóng theo ý thích rồi chọn vào Tiếp tục.

Hình ảnh cach thay icon ung dung dien thoai 2 in Dùng ảnh của mình làm icon ứng dụng điện thoại cực độc

Bước 3: Bước này thì các bạn có thể lựa chọn một ứng dụng hay một tiện ích kì có trên điện thoại của mình muốn thay icon bằng bức ảnh vừa lựa chọn rồi nhấn Ok, tiếp tục.

Hình ảnh cach thay icon ung dung dien thoai 3 in Dùng ảnh của mình làm icon ứng dụng điện thoại cực độc

Bước 4: Bước cuối cùng thì các bạn chỉ việc bấm vào tùy chọn của trình duyệt rồi chọn mục Thêm vào màn hình chính là thành công.

Hình ảnh cach thay icon ung dung dien thoai 4 in Dùng ảnh của mình làm icon ứng dụng điện thoại cực độc

Thực hiện đối với điện thoại Android

Còn việc thực hiện với điện thoại Android thì chúng ta chỉ cần thực hiện tương tự các bước như trên nhưng sử dụng trình duyệt Google Chrome là được.

Các bạn có thể áp dụng từng lần như cách trên đây để thay thế toàn bộ những icon ứng dụng trên điện thoại mình, tạo nên một giao diện hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Nếu thấy hay thì các bạn hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

August 12, 2017

Leave a Reply