Hiện nay rất nhiều người dùng Facebook đang gặp phải những tình trạng đó là tài khoản cá nhân của mình tự động theo dõi những tài khoản Facebook lạ hoắc hoặc đã theo dói quá nhiều người, làm bảng tin của mình không được chất lượng. Điều này quả thực gây phiền phức cho người dùng rất nhiều.

Như chúng ta đã biết thì muốn Unfollow những người này thì phải vào từng cá nhân một và Unfollow họ, rất mất công. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể hủy theo dõi hàng loạt những tài khoản Facebook chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, các bạn hãy tham khảo rồi thực hiện theo nhé.

Cách Unfollow hàng loạt trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc

Bước 1: Bước đầu tiên thì chúng ta hãy vào trang Facebook cá nhân của mình rồi mở danh sách Bạn bè và chọn vào mục Xem thêm. Cuối cùng lựa chọn phần Đang theo dõi

Bước 2: Ở mục Đang theo dõi chúng ta vừa mở lên thì hãy cuộn trang xuống cuối để Facebook hiển thị hết danh sách người mà chúng ta đang theo dõi (Như hướng dẫn dưới đây thì mình chỉ thực hiện với 2 đối tượng cho các bạn dễ hiểu).

Bước 3: Lúc này thì chúng ta nhấn phím tắt F12 trên bàn phím rồi hãy chọn tab Console , tiếp theo hãy copy rồi dán toàn bộ đoạn mã dưới đây vào khung, sau đó nhấn Enter để thực hiện. Lúc này thì hệ thống sẽ bắt đầu hủy theo dõi toàn bộ những người bạn đang theo dõi.var sifahim100 = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy');
for (var i = 0; i < sifahim100.length; i++) {
sifahim100[i] 
.click();
}

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể hủy theo dõi được hàng loạt những tài khoản Facebook mình đang theo dõi rồi. Tuy nhiên thì có một điểm bất cập ở đây đó là cách này sẽ hủy theo dõi toàn bộ những người mà chúng ta đang theo dõi.

Vì thế nên nếu trong những cá nhân mà bạn đang theo dõi không quá nhiều, trong đó hầu hết là tài khoản bạn chủ động theo dõi thì nên tự lọc xem ai không cần theo dõi thì hủy theo cách thủ công. Còn nếu mà trong danh sách những tài khoản bạn đang theo dõi quá nhiều người không quen biết thì nên thực hiện cách này rồi sau đó theo dõi lại những người bạn muốn theo dõi. Nếu thấy bài viết này hay thì các bạn hãy chia sẻ để mọi người cùng biết mẹo vặt thú vị này nhé.

August 22, 2017

Leave a Reply