Hiện nay thì các thể loại game chiến thuật nhập vai nào đều phải trang bị cho mình một hệ thống nhân vật thật đa dạng để thu hút được người chơi từ tính đa dạng của game. Và Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật nhập vai cho mobile hot nhất hiện nay với hệ thống nhân vật cực kì đa dạng mà lại không ngừng cập nhật thêm những nhân vật mới. Điều này được các game thủ Liên Quân vô cùng ưa chuộng. Và mới đây thì các Kiện tướng vừa được chào đón một vị tướng mới trong game có tên là Fennik hay còn gọi là Cáo Siêu Thanh. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về những kĩ năng, cách lên trang bị cùng cách chơi của vị tướng Cáo Siêu Thanh này nhé.

Giới thiệu Fennik- Tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile

Fennik – Cáo Siêu Thanh là một vị tướng rất thích hợp cho vị trí Xạ thủ nhưng nhiều người chơi lại sử dụng vị tướng này ở Hỗ trợ nên không thể phát huy hết được khả năng mạnh nhất. Và một điểm ấn tượng ở vị tướng Fennik này là ngoại hình một chú cáo xanh trắng rất ưa nhìn.

Đây sẽ là những chiêu thức, kĩ năng của của Cáo Siêu Thanh. Có thể nói đây toàn là những chiêu thức rất độc đáo của vị tướng này mà không vị tướng nào có.

Thứ tự cho Cáo Siêu Thanh Fennik tăng các chiêu thức của mình.

Bảng ngọc đề cử chuẩn nhất cho Fennik.

Vật phẩm trang  bị cho tướng lên đường là vô cùng quan trọng nên chúng ta nếu có thể hãy trang bị toàn bộ vật phẩm như dưới đây cho Fennik.

Còn đây là lí giải các lối lên trang bị như vậy cho các game thủ nào thắc mắc.

Khi sử dụng Cáo Siêu Thanh thì chúng ta nên đi tránh xa các đối thủ để tránh bị tấn công và đặc biệt là thực hiện các chiêu thức sở trường của mình. Chiêu thức sở trường của chú cáo này là tấn công đối thủ từ phía xa gây bất ngờ và sát thương cho đối thủ. Đặc biệt, hãy để Fennik lên tục tung ra chiêu thức Kíp nổ để tấn công đối phương được hiệu quả nhất.

June 10, 2017

Leave a Reply