Game Liên Quân Mobile không chỉ nổi bật về lối chơi cực kì hấp dẫn mà còn thu hút người chơi ở hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, cho người chơi thỏa sức trải nghiệm theo sở thích của mình. Gần đây thì hệ thống game đã cho ra mắt các game thủ một vị nữ tướng mới có tên là Payna còn gọi với biệt hiệu là Thần Rừng Hộ Mệnh. Đây là một vị tướng với vị trí là Pháp Sư Đường Giữa, để điều khiển được vị tướng này thì không có gì khó nhưng để tận dụng được hết sức mạnh của hắn thì không phải ai cũng biết. Vậy nên bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách lên đồ và chơi vị nữ tướng này.

Giới thiệu tướng Payna – Thần Rừng Hộ Mệnh trong game Liên Quân Mobile

Về ngoại hình thì vị nữ tướng này có hình dáng rất ưa mắt, nhìn như một thiên thần. Thần Rừng Hộ Mệnh có một đôi sừng hươu trên đầu nhìn rất cá tính cùng với thân hình nóng bỏng bốc lửa cực kì đáng yêu. Chiếc vũ khí trên tay Thần Rừng Hộ Mệnh cũng được tạo hình rất độc đáo và đẹp mắt.

Các kĩ năng và lối lên trang bị cho Payna

Toàn bộ các kĩ năng

Thứ tự tăng chiêu thức cho Payna

Bảng ngọc đề cử cho Thần Rừng Hộ Mệnh

Cách lên trang bị chuẩn nhất cho vị Pháp Sư Đường Giữa này.

Và đây là lí giải cho lối lên trang bị như vậy.

Kĩ năng hỗ trợ

Cách chơi hay

Chúng ta nên sử dụng Payna để diệt quái trong khi trận đấu bắt đầu vì chiêu thức Cú Ma Pháp của vị tướng này có thể gây sát thương nhiều mục tiêu một lúc. Còn về giữa và cuối trận thì chúng ta có thể sử dụng nữ tướng này để hỗ trợ đồng đội cho việc hồi máu và gây choáng đối thủ từ xa trong những pha giao tranh tổng.

Vậy là mình đã giới thiệu đến các game thủ Liên Quân chi tiết cách chơi vị tướng Payna này rồi. Các bạn hãy trải nghiệm thử xem có hợp với lối chơi của mình không nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết cách chơi tướng Payna này nhé.

June 9, 2017

Leave a Reply