Cho đến hiện tại thì tựa game Zombie Tsunami cũng ra mắt thị trường giải trí Việt đã khá lâu rồi, tuy nhiên thì game vẫn đang được rất nhiều người ưa chuộng và trải nghiệm. Có thể nói, đây là một tựa game có lối chơi không mấy cầu kì và phức tạp nhưng lại vô cùng thú vị, người chơi trải nghiệm càng lâu càng thấy thú vị, không thấy chán. Như chúng ta đã biết thì tựa game này được phát hành trên hai nền tảng chính là Android và iOS nên người chơi chỉ có thể trải nghiệm game trên các thiết bị smartphone hoặc máy tính bảng. Rất nhiều người đã thắc mắc làm cách nào để chơi được tựa game này trên máy tính của mình nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt game Zombie Tsunami về máy tính đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chơi game Zombie Tsunami trên máy tính

Các mà mình chuẩn bị hướng dẫn các bạn để chơi được tựa game Zombie Tsunami trên máy tính là cách gần như nhanh nhất và đơn giản nhất với phần mềm giả lập Android có tên là Droid4X. Chúng ta cùng thực hiện nhé!

Bước 1: Bước đầu tiên thì chúng ta cần tải phần mềm giả lập Android này về bằng địa chỉ như dưới đây.

https://download.com.vn/download/droid4x/90535#       ( Hoàn toàn miễn phí)

Bước 2: Chúng ta truy cập vào đường dẫn trên rồi tải phần mềm này về máy tính của mình, thực hiện các thao tác cài đặt như hướng dẫn rồi mở phần mềm này lên.

Bước 3: Khi mở phần mềm này lên thì các bạn hãy lựa chọn vào mục cửa hàng ứng dụng có tên là AppSote hiện ở ngay giao diện chính của Droid4X. Vào đó, chúng ta vào ô tìm kiếm nhập từ khóa ” Zombie Tsunami”.

Bước 4: Khi đã tìm kiếm được kết quả thì chúng ta nhấp vào tựa game đó rồi nhấn vào Install để bắt đầu tải game về máy tính. Chúng ta hãy đợi giây lát để game tải về là có trải nghiệm Zombie Tsunami ngay.

Vậy là với 5 bước vô cùng đơn giản như trên thì các bạn đã có thể trải nghiệm tựa game Zombie Tsunami ngay trên máy tính của mình với màn hình lớn hơn, thú vị hơn rồi. Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết mẹo hay này nhé. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra các bạn có thể chơi Zombie Tsunami về Android/iOS tại https://1phut.mobi/cong-game/tai-game-zombie-tsunami.html

June 26, 2017

Leave a Reply