Windows Phone 10 là bản nâng cấp mới nhất của hệ điều hành windows Phone . Sau sự ra mắt không thực sự gây được ấn tượng của Windows Phone 8 thì đến bản nâng cấp nay hi vọng sẽ mang đến những điều thú vị hơn mà phiên bản trước chưa làm được. Đây là một hệ điều hành cũng khá là mới mẻ và lại được rất ít người sử dụng nên chắc hẳn đối với những người mới tiếp xúc với hệ điều hành này chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn sẽ không biết phải cài đặt nhạc chuông thay thế cho những tiếng nhạc mặc định nhàm chán kia ra sao. Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Windows Phone 10 như thế nào nha .

Trong bài viết trước tôi đã giới thiệu với các bạn Hướng dẫn tạo khung cho ảnh trên Camera 360  để có được những tấm ảnh tuyệt vời nhất rồi phải không ạ . Còn bây giờ tôi sẽ là bài viết Hướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại Windows Phone 10. Nó cũng khá giống với những gì mà chúng ta đã làm trên Windows Phone 8. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé :

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại Windows Phone 10

Để thực hiện bạn cần chuẩn bị :

– Bài hát/đoạn nhạc cần làm nhạc chuông

– Máy tính, Cable nối máy tính

Các bạn thực hiện theo các bước sau đây :

1. Copy nhạc chuông vào thiết bị Win 10 Mobile

– Kết nối thiết bị Win 10 Mobile với máy tính thông qua cable, sau đó chọn Browse Files để mở các thư mục trên Win 10 Mobile

– Chọn Phone

– Chọn Ringtones – Nhạc chuông

– Copy bài hát mình đã chọn vào Ringtones – Nhạc chuông để sử dụng

2. Đặt nhạc chuông trên thiết bị Win 10 Mobile

– Từ Setting – Cài đặt chọn Personalization

– Chọn Sounds

– Chọn khung Ringtones – Nhạc chuông

– Đặt bài hát vừa tạo làm nhạc chuông

Như vậy với vài thao tác đơn giản bạn đã cài được nhạc chuông yêu thích cho chiếc dế yêu của mình rồi. Rất đơn giản phải không nào.

Chúc bạn thành công !

December 17, 2016

Leave a Reply