Như chúng ta đã biết thì mới đây nhà phát hành VTC Mobile vừa cho ra mắt thị trường giải trí Việt một siêu phẩm game cực kì hấp dẫn có tên là Thủy Chiến 3D. Tựa game này đã thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt ngay từ khi chưa ra mắt chính thức bởi thông tin game sẽ tính phí chứ không miễn phí như thường lệ. Nhưng đến khi game được phát hành lại hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay tựa game này đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi lối chơi vô cùng mới lạ và hấp dẫn của nó. Đã có rất nhiều bạn thắc mắc làm cách nào để có thể trải nghiệm tựa game Thủy Chiến 3D này trên một thiết bị lớn hơn như máy tính. Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để chơi được tựa game này trên máy tính với BlueStacks.

 Hướng dẫn chơi game Thủy Chiến 3D bằng giả lập Android

Có lẽ các bạn đã biết thì phần mềm giả lập Android BlueStacks này là phần mềm giả lập phổ biến nhất và uy tín nhất rồi đúng không nào. Vì thế nên chúng ta có thể yên tâm khi thực hiện tải game Thủy Chiến về máy tính bằng phần mềm này. Các bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn tải game bằng BlueStacks ở dưới đây nhé.

Bước 1: Bước đầu tiên thì các bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.bluestacks.com/ để tải phần mềm giả lập BlueStacks này về máy tính của mình.

Bước 2: Bước tiếp theo các bạn hãy cài đặt phần mềm này rồi đăng nhập với tài khoản Gmail của mình.

Bước 3: Các bạn mở ứng dụng lên và chọn vào cửa hàng ứng dụng CH Play như hình trên. Khi chọn vào đó thì các bạn tìm với từ khóa ” Thuy chien vtc”

Bước 4: Tiếp tục chọn vào kết quả cần tìm, các bạn nhấn vào Install hoặc Cài đặt để bắt đầu tải game về.

Bước 5: Khi hệ thống yêu cầu xác nhận những điều khoản thì các bạn bấm vào Xác nhận rồi đợi game tải về rồi mở lên là chơi như bình thường.

Chỉ với vài bước đơn giản như trên thì các bạn đã có thể tải được tựa game Thủy Chiến 3D về máy tính và trải nghiệm đã hơn rồi. Thật tuyệt vời phải không nào!

August 10, 2017

Leave a Reply