Thời gian gần đây thì game Liên Quân Mobile đã cho ra mắt các Kiện tướng rất nhiều những vị tướng bá đạo mới, hầu hết đều là các tướng mạnh và khó chơi. Và gần đây nhất thì vị tướng được cập nhật đó là Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không, một cái tên quá quen thuộc với chúng ta phải không nào. Tôn Ngộ Không vốn dĩ là một Đấu sĩ nhưng lại mang bản chất của một sát thủ vì khả năng tấn công hiệu quả của mình. Bài viết dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi tướng Tôn Ngộ Không trong Liên Quân Mobile hay nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chơi tướng Tôn Ngộ Không trong Liên Quân Mobile

Trước tiên thì chúng ta điểm qua về ngoại hình của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, vị tướng này được tạo hình cực kì đẹp mắt, không giống với Tôn Ngộ Không trong phim truyền hình Tây Du Kí mà sắc sảo hơn, dữ tợn hơn. Tuy nhiên có một điểm chung của Tôn Ngộ Không trong cả Tây Du Kí và Liên Quân Mobile là cực kì bá đạo, không sợ bất kì một đối thủ nào.

Những kĩ năng cực kì bá đạo của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không

 

Đây là thứ tự để tăng các chiêu thức cho vị tướng Tôn Ngộ Không này

 

3 loại ngọc đề cử cho vị tướng này

Các Kiện tướng tham khảo những vật phẩm như dưới đây để trang bị cho Tề Thiên Đại Thánh lên đường, nếu trang bị được toàn bộ vật phẩm như dưới đây thì Tôn Ngộ Không sẽ phát huy được hết sức mạnh của mình.

Lí giải những lối lên trang bị như vậy cho game thủ nào thắc mắc.

Cuối cùng là 2 chiêu thức hỗ trợ của Tề Thiên Đại Thánh

Cách chơi trong trận đấu

Khi mới bắt đầu trận đấu thì chúng ta hãy sử dụng kết hợp hai chiêu thức là Tàng hình và Cân đẩu vân để rỉa máu đối thủ, vì hai chiêu này kết hợp không chỉ rỉa được máu của đối thủ một cách bất ngờ mà không hề bị phản đòn.

Về giữa và cuối trận thì Tôn Ngộ Không đã thực sự là Tề Thiên Đại Thánh với sức mạnh không tưởng, có khả năng giao tranh tổng rất tốt. vậy nên chúng ta nên để Tôn Ngộ Không chủ động mở cuộc giao tranh tổng.

June 18, 2017

Leave a Reply