Gmail là một hòm thư điện tử được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Không chỉ phục vụ cho công việc hàng ngày như gửi email trao đổi,thảo luận, gửi tài liệu… mà gmail còn dùng để đăng ký tài khoản trên các các website mà bạn tham gia hay dùng để đăng nhập vào các smartphone hiện nay như Android, IOS, Windows phone để tiến hành đồng bộ các dữ liệu trên máy. Ngoài ra gmail còn liên kết với Google drive cho phép bạn đồng bộ dữ liệu lên bộ nhớ tới 15 GB giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong một số trường hợp như format ổ cứng hay mất máy… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo ngay cho bạn một tài khoản Gmail để sử dụng các tính năng tuyệt vời mà Gmail mang lại. Bạn có thể đăng ký tài khoản Gmail trên trình duyệt hoặc là tạo ngay trên chiếc dế yêu của mình. Bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách đăng ký tài khoản gmail mới trên Iphone chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé :

Hướng dẫn đăng ký tài khoản gmail trên điện thoại Iphone

Để đăng ký tài khoản gmail trên điện thoại Iphone các bạn thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Bạn cần bật Wifi hoặc 3G trước khi thực hiện.

Bạn khởi động trình duyêt Safari và truy cập vào địa chỉ mail.googel.com hoặc gmail.com  để vào trang gmail của Google.


Bước 2: Bạn kéo xuống cuối trang và nhấn vào Tạo một tài khoản

Bước 3: Điều đầy đủ thông tin mà Gmail yêu cầu. Tại đây bạn sẽ điền đầy đủ thông tin: họ tên, tên tài khoản, số điện thoại… như trong hình.

Lưu ý: 

– Tên tài khoản bạn phải chọn sao cho khác biệt và không trùng với người khác

– Bạn phải điền đúng số điện thoại để có thể kích hoạt được tài khoản và lấy lại tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu sau này

– Mật khẩu bạn phải nhập sao cho 2 dòng trùng khớp nhau và ít nhất phải có 8 ký tự

– Bạn phải tích vào 2 mục Chứng minh bạn không phải là rô-bốt để bỏ qua xác minh

– Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google

– Địa chỉ Email hiện tại của bạn: Bạn có thể điền hoặc bỏ trống mục này

Nhấn Tiếp tục sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông tin

Bước 3: Google sẽ cần bạn xác minh lại tài khoản thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký. Tại đây bạn có thể sửa lại số điện thoại cho chính xác. Tích chọn vào Tin nhắn văn bản (SMS) rồi nhấn Tiếp tục

Bước 4: Nhập mã xác minh mà Google gửi tin nhắn về cho bạn. Quá trình bạn nhận được tin nhắn tối đa là 15′ nếu không nhận được tin nhắn bạn hãy làm lại bước 3.

Mã xác minh của Google là đoạn mã gồm 6 ký tự. Nhấn Tiếp tục và hoàn tất việc đăng ký, bây giờ bạn đã sử dụng được gmail được rồi.

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết việc đăng ký tài khoản Gmail mới của Google, rất dễ dàng phải không nào. Hi vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo được một tài khoản Google và trải nghiệm các tính năng thú vị có trên gmail nhé .

Chúc các bạn thành công !

 

December 27, 2016

Leave a Reply