Sam Sung Galaxy S6/S6 Edge là bộ đôi smartphone đã được Sam Sung ra mắt khá lâu tuy nhiên đây vẫn là hai trọng những smartphone tốt nhất hiện nay. Với cấu hình mạnh mẽ giúp bạn có thể thực hiện các thao tác một cách mượt mà và đáp ứng rất tốt các nhu cầu giải trí của bạn trên một chiếc smartphone. Ngoài ra máy được trang bị sẵn hệ điều hành Android 6.0 rất mạnh mẽ với các tính năng và ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thêm những tiện ích khi sử dụng máy. Đặc biệt bộ đôi này đã bắt đầu được tích hợp trợ lý ảo Google Now rất thông minh và tiện lợi. Bạn có thể kích hoạt trợ lý ảo này để nó giúp bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng mà bạn không cần phải thao tác trên màn hình. Vậy làm thế nào để bật tính năng Google Now trên Sam Sung S6/S6 Edge, mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé.

Với trợ lý ảo Google Now bạn chỉ cần ra lệnh còn mọi việc đều sẽ được trợ lý ảo rất thông mình thực hiện một cách nhanh chóng chính xác. Bạn có thể nhờ trợ lý ảo mở cho mình một bài hát, gọi điện cho ai đó hoặc nhắn tin theo lời bạn nói… Thật thú vị phải không nào. Còn bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách bật tính năng thú này qua bài viết sau đây :

kích hoạt Google Now trên Sam Sung S6/S6 Edge

Hướng dẫn sử dụng Google Now trên Sam Sung S6/S6 Edge

Để kích hoạt trợ lý ảo trên Galaxy S6, S6 EDGE bằng câu lệnh “Ok Google”, hãy thực hiện như sau bạn nhé:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy chọn biểu tượng Google trên thiết bị của mình.

Bước 2: Bạn hãy chọn tiếp biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở góc trái màn hình.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Setting – Cài đặt.

Bước 4: Bạn chọn tiếp mục Voice – Giọng nói.

Bước 5: Sau đó, nhấn vào “Ok Google detection“.

Lưu ý: Để thực hiện được bước 6 bạn đọc cần phải chuyển ngôn ngữ chính của Google Now sang tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ khác mà ứng dụng cho phép.

Bước 6: Lúc này, hãy kích hoạt “From Google app” và “From any screen” bằng cách vuốt sang phải bạn nhé.

Như vậy là bạn đã hoàn thành thiết lập kích hoạt trợ lý ảo Google Now trên điện thoại Sam Sung S6/S6 Edge rồi đó. Bây giờ để sử dụng các bạn chỉ cần đưa điện thoại gần miệng và nói ” OK Google” là trợ lý ảo sẽ xuất hiện để làm mọi việc mà bạn yêu cầu.

Chúc các bạn thành công !

March 7, 2017

Leave a Reply