Ở trong bản update iOS 10 mới nhất, Apple mang tới cho chúng ta khá nhiều những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và khá thú vị so với iOS 9. Điều thay đổi nhiều nhất trong đó chúng ta không thể không nhắc tới iMessage, đó là người dùng có thể gửi tin nhắn trên bong bóng và thay đổi khung hình cho giao diện iMessage. Nhưng mà, có một hạn chế tồn tại đó là font chữ trên iMessage vẫn y nguyên bản cũ, khiến nhiều người sử dụng chán lòi mắt.

Điều đó thúc đẩy tôi viết bài này hướng dẫn 500 ảnh em cách thay đổi font của iMessage. Để làm được điều này chúng ta cần một ứng dụng mang tên Custom Message Styles.

Hướng dẫn thay đổi font chữ iMessage iOS bằng Custom Message Styles

Bước 1: Chắc chắn rồi, trước hết bạn phải có Custom Message Styles nếu chưa có thì bạn hãy tải theo link này và cài đặt vào máy nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn hãy mở iMessage lên, chúng ta nhấn vào biểu tượng Appstore rồi sau đó tiếp tục chọn ứng dụng Message Style Custom.

Đổi font chữ iMessage Đổi font chữ iMessage

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn hãy chọn Message Styles tại giao diện tin nhắn. Bạn có thể lựa chọn kiểu font chữ và kiểu nền cho tin nhắn sẽ gửi đi. Bạn cũng có thể vuốt sang trái hoặc phải để chọn kiểu font chữ, màu nền cho tin nhắn. Ngoài ra thì ứng dụng này có nhiều lựa chọn độc đáo bạn tụ vọc đi nhé.

Message Style Custom

Bước 4: Ơ còn bước 4 cơ à, dm , sau khi bạn đã chọn kiểu font chữ, màu nền, thì bạn hãy nhấn vào ô Type your Message để bắt đầu nhập tin nhắn. Tin nhắn sẽ được tự động đổi sang kiểu font chữ lẫn hình nền mà chúng ta đã chọn hồi nãy.

Cuối cùng nhấn chọn Send để gửi tin nhắn. Không gửi hơi phí.

Message Style Custom Message Style Custom

Trên đây là cách làm cho font chữ trên iMessage thay đổi hoàn toàn với app Custom Message Styles. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu font chữ, màu nền cho chữ tùy ý. Chắc chắn iMessage sẽ thú vị hơn rất nhiều phải không?

November 22, 2016

Leave a Reply