Mới đây hãng công nghệ Apple đã tung ra sản phẩm mới nhất của mình là Iphone 7 / 7 Plus với thiết kế đẹp mắt, camera siêu nét và cấu hình mạnh mẽ nhất thị trượng hiện nay. Máy được tích hợp hệ điều hành IOS 10 được cải thiện và nâng cấp rất đang kể với nhiều tính năng và ứng dụng thú vị như tính năng 3D Touch hỗ trợ thao tác cực nhanh, hay như phím Home vật lý được thay thế bằng phím cảm ứng rất nhạy và chính xác. Tuy nhiên để có thể sở hữu được một trong hai siêu phẩm mới nhất của Apple thì bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ và không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu nó. Những đây cũng là một tin vui cho những người muốn trải nghiệm các thiết bị nhà táo đời thấp hơn và Iphone 5s là chiếc điện thoại được nhiều người sử lựa chọn nhất hiện nay bởi Iphone 5s vẫn giữ được thiết kế nguyên khối đẹp mắt làm lên thương hiệu của Iphone. Bên cạnh đó là hiệu năng và cấu hình của máy vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu giải trị hiện nay như nghe nhạc, xem phim hay chơi game . Camera của máy vẫn cho phép bạn những bức ảnh với độ nét cao trong điều kiên ảnh sáng đầy đủ. Ngoài ra máy cũng được tích hợp hệ điều hành IOS với độ bảo mật cao, thao tác mượt mà và rất nhiều những tính năng và  ứng dụng hữu ích đối với người dùng. Trong quá trình sử dụng bạn có tải hoặc copy nhạc vào máy để nghe, một thời gian sau bạn thấy bộ nhớ máy bị giảm đi đáng kể và có những bài hát mà bạn không còn nghe nữa. Vì vậy bạn muốn xóa chúng đi để giải phóng bộ nhớ cho máy. Bài viết sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách xóa nhạc trên điện thoại iPhone 5s rất đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi và thực hiện nhé :

Hướng dẫn cách xóa nhạc trên iPhone 5s nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên bạn mở thiết bị lên và chọn biểu tượng “Nhạc” (Music)

Bước 2: Lúc này các bạn chọn mục “Bài hát”  để vào danh sách các bài hát có trên máy. Để xóa một bài hát nào đó bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái sẽ thấy xuất hiện tùy chọn ” Xóa ” .

Bước 3:  Các bạn chọn “Xóa” để xóa bài hát vừa chọn

Như vậy là chỉ với ba bước đơn giản bạn đã xóa được nhạc trên Iphone rồi. Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn xóa bỏ những bài hát không yêu thích và tăng dung lượng bộ nhớ cho máy.

Chúc các bạn thành công !

January 12, 2017

Leave a Reply