Chắc chắn rất ít những người dùng iPhone biết cách để quay phim màn hình điện thoại iPhone của mình. Để thực hiện được việc này nghe có vẻ là rất khó khăn nhưng sự thật là vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể quay được video màn hình của mình một cách dễ dàng.

Làm cách nào để có thể quay phim màn hình điện thoại iPhone?

Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vô cùng dễ dàng với ứng dụng Shou.

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy vào địa chỉ https://emu4ios.net. Đây là địa chỉ để bạn có thể tải ứng dụng Shou về iPhone của bạn miễn phí. Mở địa chỉ này lên thì chúng ta sẽ thấy ngay ứng dụng Shou ở giao diện chính và chúng ta chọn Get để tải ứng dụng này về điện thoại.

Khi đã tải ứng dụng về iPhone thì hệ thống iOS sẽ hỏi chúng ta rằng ứng dụng này có phải là nguồn cung cấp đáng tin cậy không thì hãy chọn Tin cậy.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Shou về AppStore của iPhone

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng

Để đăng nhập được vào ứng dụng này thì chúng ta có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Email haowj ccasch khác là tạo tài khoản mới.

Bước 4: Để quay màn hình thì chúng ta hãy chọn vào mục Start Recording để bắt đầu. bạn hãy mở thư mục hay ứng dụng cần quay video lại lên là có thể quay.

Khi bạn muốn dừng lại video màn hình này lại thì chỉ cần bấm vào Stop

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy vào mục Recordin để xem lại, chỉnh sửa, xóa, hoặc chia sẻ những video màn hình đã quay.

Vậy chỉ với 5 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể quay được phim màn hình iPhone của  mình rồi. Thật tuyệt vời phải không nào. Nếu thực hiện không được thì các bạn hãy báo lỗi ở dưới ô comment nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

April 28, 2017

Leave a Reply