Liên Quân Mobile đến nay vẫn là tựa game mobile được cộng đồng game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ do lối chơi hấp dẫn mà Liên Quân còn thu hút các game thủ ở hệ thống nhân vật cực kì đa dạng cho người chơi cảm giác trải nghiệm thú vị hơn. Bởi vậy game không ngừng cập nhật thêm những vị tướng mới để cho các game thủ thử sức, và vị tướng mới đây nhất được bổ sung vào là tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ. Đây là một vị tướng rất mạnh, rất hiệu quả nhưng lại rất khó để sử dụng vậy nên bài viết ở dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi vị tướng Đại Thiên Sứ này đúng nhất.

Liên Quân Mobile: Cách chơi tướng Lauriel hay nhất

Đây là toàn bộ các chiêu thức độc đáo của Lauriel

Thứ tự để tăng chiêu thức cho Đại Thiên Sứ

Còn đây là những kĩ năng hỗ trợ của hắn

Việc trang bị cho các tướng lên đường là vô cùng quan trọng. Vậy nên chúng ta có thể hãy trang bị cho Đại Thiên sứ toàn bộ các vật phẩm như dưới đây để hắn được mạnh nhất. Và dưới đây còn có cả lí giải cho cách lên trang bị như vậy.

Bảng ngọc đề cử cho Đại Thiên Sứ

Cách chơi hay nhất

Khi bắt đầu trận thì chúng ta chơi như sau

Còn đây là cách chơi khi đến giữa và cuối trận đấu.

Kết luận

Bài viết trên đây thì mình đã giới thiệu cho các bạn cách chơi vị tướng Đại Thiên Sứ Lauriel hay nhất. Nếu thấy hay thì các bạn hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết cách chơi vị tướng bá đạo này nhé.

June 17, 2017

Leave a Reply