Mới đây thì hệ thống game Liên Quân Mobile vừa cho ra mắt người chơi một nhân vật mới vô cùng độc đáo có tên là Preyta- Kị Sĩ Dịch Bệnh. Đây là một vị tướng khá là dị với những chiêu thức kì quái, nghe rất lạ mà có sức sát thương lại rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những chỉ soos, chiêu thức cũng như cách trang bị vật phẩm sao cho hợp lí nhất cho Kị Sĩ Dịch Bệnh.

Liên Quân Mobile: Cách dùng tướng Kị Sĩ Dịch Bệnh

Thoạt nhìn thì chúng ta có thể thấy Kị Sĩ Dịch Bệnh nhìn như một con quái vật chuyển thể từ con trâu với hai chiếc sừng to lớn trên đầu và cặp mắt rất hung dữ. Khắp trên người Preyta là những hiệu ứng phát sáng phát ra từ những khe nứt rất đẹp mắt. Nói chung thì đây là một nhân vật rất bắt mắt.

Các chiêu thức từ thấp đến cao của Preyta:

Cách thức tăng chiêu của Kị Sĩ Dịch Bệnh

Ngọc bổ trợ

Còn đây là toàn bộ các vật phẩm quan trọng và cần thiết để trang bị cho Kị Sĩ Dịch Bệnh cùng với lý giải những lối lên trang bị đó

Các Kiện Tướng nên chú ý rằng để chiêu thức Hơi độc hại được phát huy hết hiệu lực, gây sát thương mạnh nhất cho đối thủ thì cần phải nấp sau bụi cỏ để tấn công từ phía sau gây bất ngờ. Và Kị Sĩ Dịch Bệnh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ thích hệ Pháp Sư. Các game thủ hãy trải nghiệm thử vị tướng này nhé.

May 5, 2017

Leave a Reply