Một trận đấu team Liên Quân Mobile đang có một đội nắm phần thắng còn đội còn lại đang mất ưu thế chuẩn bị thua nhưng có một vị tướng có thể lật ngược tình thế cho team yếu hơn, vị tướng này sẽ gánh cả team và đem về chiến thắng không tưởng cho cả đội, không ai khác đó chính là Cresht. Cresht được các Kiện tướng mệnh danh là thánh gánh team hoặc là thánh cân team lật ngược tình thế. Nhưng cần lưu ý rằng vị tướng này mạnh nhưng không phải ai cũng biết cách lên đồ và cách chơi vị tướng này sao cho mạnh nhất. Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết lối lên đồ chuẩn cho Cresht và cách chơi vị tướng này được mạnh nhất.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho thánh gánh team Cresht

Bề ngoài thì vị tướng này trông khá kì dị mà sức mạnh lại rất đáng nể. Ngoài cái tên Thánh gánh team do các game thủ đặt cho thì Cresht còn được gọi với tên khác là Chiến binh thủy quái. Không chỉ có khả năng giáp trâu bò, làm chậm đối thủ mà vị tướng này còn có khả năng chiến đấu cực tốt với 5 chiêu thức của mình. Đây là một trong những vị tướng có nhiều kĩ năng nhất là 5 kĩ năng. Dưới đây là toàn bộ các kĩ năng đó của chiến binh thủy quái.

Cách tăng chiêu thức cho chiến binh thủy quái Cresht

Các bạn nên sử dụng 3 loại ngọc bổ trợ này cho vị tướng này

Điều quan trọng nhất để phát huy hết sức mạnh cho chiến binh thủy quái chính là trang bị vật phẩm cho vị tướng này. Các bạn có điều kiện thì hãy trang bị toàn bộ các vật phẩm như dưới đây để cho tướng Cresht được mạnh mẽ nhất.

Nếu các bạn thắc mắc về cách lên trang bị này thì tham khảo lí giải như ảnh dưới đây

Cách chơi hay nhất tướng Cresht

Với lối xây dựng chiêu thức và lên đồ như trên thì vị tướng này sẽ mạnh nhất khi biến hình, bởi thế nên chúng ta cần lên level 4 nhanh nhất có thể trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Một khi đã lên được cấp 4 thì sức mạnh của vị tướng này tăng đáng kể còn bộ giáp thì cứng cáp vô cùng, đây sẽ làthời điểm thích hợp nhất để cho chiến binh thủy quái băng trụ.

Trong giao tranh, cố gắng tấn công những tướng có khả năng gây nhiều hiệu ứng trước và tận dụng tối ưu chiêu cuối. Và chúng ta nên tự mình mở những cuộc giao tranh chứ không nên chờ đợi vào đồng đội hay đối thủ. Để khi bạn có được chiêu cuối thì phần thắng sẽ nằm gọn trong tay bạn.

Nếu bạn có thể điều khiển chiến binh thủy quái một cách thuần thục thì khả năng gánh team của bạn sẽ đạt lên một tầm cao mới. Chúc các game thủ giành mọi chiến thắng nhờ thánh gánh team Cresht này nhé.

Bài viết này có tham khảo thông tin từ trang 1Phut.mobi.

May 17, 2017

Leave a Reply