Mgana- Tên hề ma quái là một vị tướng vô cùng ma quái trong game Liên Quân Mobile. Các kiện tướng đã đánh giá đây là một trong những vị tướng được yêu thích nhất hiện nay trong game Liên Quân. Tuy nhiên thì các tân thủ sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen với lối chơi và chỉ số của vị tướng này. Vì thế nên hôm  nay Bbit.vn sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ các kĩ năng cũng như lối chơi của vị tướng Mganga – Tên hề ma quái này cho các bạn không mất công tìm hiểu nhé.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi tướng Mganga- Tên hề ma quái

Vị tướng Tên hề ma quái này có một ngoại hình khá bắt mắt với hình tượng khá giống những chú hề ở rạp xiếc với chiếc mồm rộng rộng và cặp sừng lớn trên đầu. Nhưng nhắc đến hề thì người ta sẽ nghĩ đến những hình ảnh hài hước mà ở Tên hề ma quái Mganga này lại nhìn rất ranh mãnh và kì quái. Tuy nhien thì đây lại là một vị tướng có khả năng gây sát thương cho đối thủ rất tốt.

Những kĩ năng của Mganga

Đây được coi là những kĩ năng khá là đặc biệt của Tên hề ma quái, có thể gây sát thương rất tốt cho những ai trúng chiêu thức của hắn.

Thứ tự tăng chiêu thức của Tên hề ma quái

Còn đây là 3 loại ngọc đề cử cho Mganga

Đây là những vật phẩm để các Kiện tướng cần trang bị cho Tên hề ma quái Mganga này, các bạn có thể lựa chọn toàn bộ tất cả những vật phẩm này cho nhân vật của bạn được mạnh nhất có thể.

Và cuối cùng là những lý giải về lối lên trang bị như trên

Về cách thức điều khiển vị tướng này thì chúng ta nên đi chuyển phía sau những tướng đồng đội có lá chắn tốt để bảo vệ mình vì Mganga có lượng máu rất thấp, chỉ chúng một vài chiêu thức là tử trận ngay lập tức. Và để phong Ấn lên đối tượng thì các game thủ chỉ việc tấn công bằng những đòn đánh và chiêu thức thông thường. Các kĩ năng của Mganga tuy không hề dễ nhưng chúng chỉ cần luyện tập nhiều kĩ năng di chuyển Hit and Run thì có thể có sức mạnh tốt nhất cho Mganga. Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm vị tướng này chưa nào!

May 8, 2017

Leave a Reply